Bị Pep chửi sấp mặt, “thánh sống ảo” của Man City nói gì?

0
66
Mới đây, hậu vệ người Pháp đã dần bình phục trở lại, và chuẩn bị tái xuất sân cỏ sau 3 tháng dưỡng thương. Benjamin Mendy là sự bổ sung đáng giá cho Man City, trong bối cảnh lịch thi đấu đang trở nên khốc liệt. Dù vậy, cầu thủ này lại vi vu tít tận Hong Kong.
Điều này khiến Pep giận tím tái mặt mày, và quyết định loại bỏ cầu thủ sinh năm 1994 khỏi danh sách tham dự trận đại chiến sắp tới với Chelsea. HLV người Tây Ban Nha cho biết trên nhà cái m88: “Cậu ta đang gặp chấn thương, điều đó thật chẳng dễ dàng gì. Cậu ta cần phải thích nghi trở lại sau khi bình phục, cậu ta phải hết sức cẩn thận với tình trạng của mình.

Benjamin Mendy lên tiếng giải thích lý do trốn sang Hong Kong hình ảnh

Mendy checkin ở Hong Kong trong lúc lịch thi đấu căng thẳng


Hong Kong ư? Wow, tôi không biết điều đó. Cậu ta quả là một con người may mắn, trong lúc toàn đội căng sức ra mà đá. Cậu ta nói sẽ ở Paris 1 ngày, nhưng giờ thì Hong Kong ư? Có lẽ tôi phải cài đặt tài khoản Instagram để theo dõi cầu thủ của mình.”
Đáp lại những chỉ trích này, hậu vệ người Pháp đã phải vội vàng giải thích. Mendy chia sẻ trên mạng xã hội: “Đó chỉ là trò đùa của tôi với tài xế Uber mà thôi. Tôi không muốn gặp bất cứ vấn đề gì với Pep.”
Cho dù thực chất không trốn sang Hong Kong, nhưng thói quen sống ảo đã nhiều lần báo hại cầu thủ này. Cộng thêm những lời Benjamin Mendy lên tiếng giải thích cú phốt mới nhất, có lẽ anh sẽ bị Pep Guardiola trừng phạt nặng nề.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.