HLV Solari phản pháo những lời trách móc của Isco

0
68

Isco không được trao nhiều cơ hội ra sân ở mùa giải này. Anh mới chỉ có 5 lần ra sân tại La Liga. Cơ hội dành cho Isco trong thời gian gần đây lại càng trở nên ít ỏi hơn.

Cựu cầu thủ Ruben de la Red đã cảnh báo Isco khi phát biểu rằng: “Real Madrid không chờ đợi một ai”. Sau đó, Isco có chia sẻ trên Twitter rằng: “Tôi đồng ý với De la Red. Nhưng khi bạn không được trao những cơ hội tương tự như các đồng đội thì mọi chuyện thay đổi hoàn toàn. Tôi vẫn đang tập luyện chăm chỉ và chiến đấu khi chờ đợi”.

HLV Solari phản pháo Isco sau phàn nàn về thời lượng ra sân hình ảnh

HLV Solari phản pháo Isco sau những phàn nàn về việc ít cơ hội ra sân

Mới đây, HLV Solari đã được hỏi về tình hình của Isco trước thềm trận derby Madrid vào ngày mai. Các phóng viên hỏi rằng liệu ông có cảm thấy các cầu thủ của mình đang được đối xử công bằng hay không, Solari đáp lại:

“Trong bóng đá, bạn phải tập luyện và thể hiện tài năng ở mọi thứ mình làm. Bạn phải làm điều đó trên sân tập. Khi đó thì bạn mới có thể ra sân thi đấu được”.

Khi được hỏi cụ thể về trường hợp của Isco, Solari trả lời trên 1gom: “Một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cần phải làm việc của cậu ấy, đó là tập luyện với 100% sức lực và sẵn sàng ra sân thi đấu.

Đội bóng đang ở một trạng thái tuyệt vời. Tất cả các cầu thủ đang làm việc tốt trong mọi buổi tập để đảm bảo đội bóng đi theo đúng hướng”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.