Nc247info tổng hợp: HLV Chu Đình Nghiêm rơm rớm nước mắt trong ngày chia tay CLB Hà Nội

0
61

HLV Chu Đình Nghiêm không giấu nổi sự xúc động khi phải nói lời chia tay với các học trò.

Xem thêm: Bong99

Phát biểu trong buổi gặp mặt cuối cùng với BLĐ, BHL cùng các cầu thủ CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm đã không thể giấu nổi sự xúc động và nói những lời rất tình cảm.

“Trong bóng đá, thay đổi là chuyện rất bình thường. Bóng đá thì phải có thành tích. Các bạn là cầu thủ, tôi là HLV, chúng ta theo nghề này thì phải chấp nhận điều đó. Cảm ơn vì các bạn đồng hành cùng tôi trong những năm qua, dù thành công hay thất bại.

Tôi rất vinh dự khi được làm việc cùng bạn – những người chuyên nghiệp nhất. Tôi chỉ mong trên chặng đường khó khăn phía trước, các bạn phải nắm chặt tay nhau để ủng hộ HLV trưởng, vượt qua giai đoạn khó khăn này, đó là lời tri ân với tôi”, HLV Chu Đình Nghiêm dặn dò cầu thủ.

Liverpool anh 1

Tôi đã chia sẻ và rất thông cảm với HLV trưởng. Xin cảm ơn HLV Chu Đình Nghiêm. Tôi là người gắn bó lâu nhất với Hà Nội, sống với HLV Chu Đình Nghiêm, cũng là người thầy. Có thể hôm nay ông tạm nghỉ, nhưng mong ông luôn giữ được tinh thần và sớm trở lại với đội”, Văn Quyết chia sẻ.Chiều nay, ban lãnh đạo Hà Nội công bố quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Văn Phúc vào ghế HLV tạm quyền kiêm giám đốc kỹ thuật của CLB. Trước đó, ông Phúc là Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.