Nc247info tổng hợp: Laporte khó hòa nhập sau chấn thương vì COVID-19

0
26

Aymeric Laporte ngồi ngoài trong phần lớn mùa giải và sau khi bình phục, anh càng phải nỗ lực hơn khi Ngoại hạng Anh tạm dừng vì dịch COVID-19.

Xem thêm: 11BET

Ở đầu mùa giải, Aymeric Laporte đã phải nghỉ thi đấu trong gần 5 tháng để chữa trị chấn thương ở vùng sụn đầu gối. Sau đó, khi vừa trở lại và chỉ mới thi đấu được 4 trận cho Manchester City, trung vệ người Pháp tiếp tục dính chấn thương gân kheo ở trận đấu với Real Madrid hồi tháng Hai.

Aymeric Laporte Manchester City 2019-20

Do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 khiến các giải bóng đá tạm dừng, Laporte vẫn chưa thể tìm lại phong độ do tiếp tục nghỉ thi đấu.

Chia sẻ về những vấn đề hiện tại, cầu thủ 25 tuổi nói: “Quãng thời gian không được chơi bóng đã kéo dài khá lâu và điều này thực sự khó khăn.”

“Lần thứ hai không được thi đấu của tôi trong mùa này cũng là điều đáng lo ngại: Tôi không được chạm vào bóng, cũng không được ra sân để thi đấu trước sự cổ vũ của khán giả và còn rất nhiều thứ khác.”

“Tuy nhiên, mối quan tâm số một vẫn là chờ cho dịch bệnh qua đi, cũng như đảm bảo sức khỏe cho mọi người.”

Trong thời gian ở nhà, Laporte cùng các đồng đội đang phải thực hiện các buổi tập qua những các cuộc họp trên ứng dụng Zoom. Tuy nhiên, anh không thấy đây là điều quá bất lợi.

“Tôi cảm thấy rất khỏe và không gặp vấn đề gì. Ở nhà, tôi có nhiều điều để làm như tự tập hay chạy bộ. Tôi cũng có đủ các công cụ để hỗ trợ tập luyện.”

“Tôi không thể làm hết mọi thứ, vì điều kiện không hề giống trên sân cỏ. CLB đã đưa ra một chương trình tập luyện tại nhà. Thật khác lạ, nhưng dù sao đó cũng là chuyện rất đỗi bình thường.”

a

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.