Nc247info tổng hợp: Thái Lan thu hẹp cách biệt với Việt Nam trên BXH FIFA

0
30

FIFA đã công bố Bảng xếp hạng FIFA tháng 10, ĐT Việt Nam vẫn giậm chân tại chỗ vì không thi đấu trận nào ở loạt trận FIFA Days vừa qua.

Xem thêm: https://nhacai247.info/huong-dan-choi-keo-cuoc-doi-loi-nguoc-dong-kinh-nghiem-choi

Các trận đấu bóng đá quốc tế đã diễn ra trên toàn thế giới tháng 10 này, điều đó khiến Bảng xếp hạng FIFA có những biến động. Dù vậy ĐT Việt Nam vẫn đứng nguyên tại chỗ khi thầy trò Park Hang Seo không thi đấu trận quốc tế nào trong tháng qua nói riêng và cả năm 2020 nói chung. 

ĐT Việt Nam hiện đang xếp thứ 94 thế giới với 1258 điểm, đứng thứ 14 châu Á. Tại Đông Nam Á, Việt Nam vẫn là đội bóng số 1. Xếp ngay sau là Thái Lan với 1178 điểm. Đoàn quân HLV Nishino cũng không thi đấu FIFA Days nhưng vẫn tiến một bậc nhờ các đội bóng khác bị tụt vị trí.

Với khoảng cách 80 điểm, Thái Lan vẫn có một khoảng cách rất xa để san lấp với Việt Nam. Dự kiến phải đến tháng 5-6/2021, các ĐTQG của Đông Nam Á mới trở lại thi đấu ở vòng loại World Cup 2022. Nhiều thông tin tiết lộ AFC đang có kế hoạch tổ chức các trận đấu ở một địa điểm trung lập.

ĐT Việt Nam đá toàn bộ VL World Cup 2022 trên sân nhà UAE?- Tôi không nghĩ đó là điểm yếu của Khabib. Đó chỉ là điểm yếu khi chúng ta biết chính xác đối thủ sẽ làm gì. Về mặt lý thuyết, chúng ta sẽ cố gắng tập luyện để đánh vào điểm yếu đó, nhưng Khabib quá mạnh. Anh ấy luôn nỗ lực dù kỹ năng vật đã rất tốt. 28 đối thủ trước đây từng cố gắng chống lại đòn vật của Khabib nhưng không ai thành công, kể cả những người giỏi nhất ở UFC. Ngay khi biết Khabib sẽ làm gì và đánh như thế nào, họ vẫn không thể ngăn chặn điều đó.

Theo những thông tin mới nhất, VFF vừa từ chối tham dự Toulon Cup 2020 tại Pháp. Như vậy HLV Park Hang Seo sẽ ở lại Việt Nam cùng tập trung ĐTQG vào đầu tháng 12. Đây sẽ lần tập trung đầu tiên trong suốt một năm qua, và dự kiến đợt tập trung này sẽ kéo dài trong 3 tuần.Bản danh sách tập trung hồi tháng 8 sẽ bị hủy và ông Park sẽ lập danh sách sơ bộ mới. Đợt tập trung này rất quan trọng để tạo đà hướng đến các giải đấu trong năm 2021.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.