Những điều mọi người chưa biết về văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

0
30

Công chứng giấy tờ là một trong những việc rất phổ biến hiện nay, đảm bảo cung cấp những giấy tờ phù hợp. Nên tới với địa chỉ nào để nhận được những dịch vụ tư vấn tốt nhất, tốc độ xử lý công việc nhanh? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có thể tìm thấy một văn phòng công chứng uy tín trên địa bàn Hà Nội nhé.

>>> Xem thêm : Công chứng hợp đồng nhà chung cư – văn phòng công chứng Nguyễn Huệ có uy tín không?

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ được thành lập từ ngày 3/10/2012, với địa chỉ đặt tại số 165 giảng Võ, phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Đơn vị được thành lập dựa trên một đội ngũ cốt cán là những người đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực công chứng, tư pháp.

  

Sử dụng chất lượng công việc của mình để chứng minh về sự uy tín của văn phòng là điều Nguyễn Huệ đã, đang và tiếp tục thực hiện. Chúng tôi hiểu rõ, chỉ có làm tốt trên cương vị của mình, mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng mới giúp chứng minh được năng lực của bản thân, qua đó khẳng định và làm chắc thêm vị trí của văn phòng trên thị trường hiện nay.

Trong hôn nhân, tài sản được chia thành chung, riêng, do đó, vấn đề sở hữu tài sản, phân chia trong hôn nhân chính là điều rất được chú trọng. Đến với văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, khách hàng có thể công chứng thỏa thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản vợ chồng.

Hợp đồng kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ, các loại hợp đồng, giao dịch cần đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Đặc biệt với những loại hợp đồng mua bán hay thuê lao động thì việc công chứng giấy tờ là không thể thiếu. Mọi người có thể thực hiện việc này khi tới với văn phòng công chứng Nguyễn Huệ.

Khi nói tới văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, một trong những điều không thể không kể tới đó chính là chất lượng của đội ngũ nhân viên. Họ được lựa chọn kỹ càng, là những người có chuyên môn, trình độ và bề dày thành tích trong lĩnh vực công chứng. Chính năng lực cá nhân mạnh mẽ cộng thêm sự đoàn kết đã xây dựng nên một tập thể mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách của văn phòng chúng tôi.

Khi tới với văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhất. Đó là sự tận tâm, nhiệt huyết của một đội ngũ nhân viên. Những thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên giải đáp, qua đó giúp các khó khăn, thắc mắc được tháo gỡ kịp thời.

Thời gian luôn là điều khiến khách hàng lắc đầu chán ngán trong mỗi lần đi công chứng. Có khi họ còn phải chờ tới 3-4 ngày mới có thể lấy được một dấu công chứng đó. Việc này tốn rất nhiều thời gian, cũng khiến chúng ta phải đi đi đi lại nhiều lần, tốn kém chi phí. Nhưng, điều này sẽ được giải quyết nếu tới với văn phòng công chứng Nguyễn Huệ.

Chi phí cho hoạt động công chứng tại văn phòng công chứng Nguyễn Huệ được đánh giá là hợp lý và ổn định nhất so với mặt bằng chung của ngành hiện nay. Công chứng giấy tờ là một trong những việc rất phổ biến hiện nay, đảm bảo cung cấp những giấy tờ phù hợp.  Xong, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm : Công chứng dịch vụ – Chuyện về văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.