NÓNG! “Niềm đau” của Man Utd đang cân nhắc rời Man City

0
171

Ngôi sao người Đức hiện đang tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp với nhà vô địch nước Anh, dù cầu thủ này chưa hẳn là trụ cột khó thay thế tại sân Etihad. Tuy nhiên, bất chấp thành công vang dội trong 3 năm qua, Ilkay Gundogan vẫn không có ý định gắn bó lâu dài với đội bóng.

“Không có quyết định nào, nếu không tôi đã ký hoặc từ chối hợp đồng”, anh nói. “Chúng tôi vẫn đang nói chuyện, nhưng tôi không cảm thấy có nhiều áp lực. Ngoài ra, chúng tôi vẫn đang cạnh tranh trong tất cả các giải đấu và muốn đi xa nhất có thể trong mọi sân chơi mình tham dự.

NÓNG!

 Gundogan không có ý định gắn bó lâu dài với Man City.

Một ngày nào đó tôi phải có một quyết định, nhưng tôi rất hạnh phúc ở đây và chơi dưới trướng của Pep Guardiola. Đây là điều ai cũng phải tự quyết định. Tôi đã 28 tuổi, vì vậy hợp đồng tiếp theo của tôi có thể sẽ quyết định tôi sẽ ở đâu cho đến cuối sự nghiệp.

Có lẽ tôi có cảm giác thực hiện thử thách mới hoặc thay đổi điều gì đó. Tôi luôn cởi mở với những thách thức, nhưng đó là một tình huống cá nhân. Mọi người phải tự đưa ra quyết định của mình. Hiện tại tôi cố gắng chơi tốt nhất có thể và sau mùa giải này, chúng tôi sẽ ngồi lại nói chuyện. Mục tiêu chính của tôi là vô địch ở mọi giải đấu”.

 Ilkay Gundogan là một trong những bản hợp đồng đáng chú ý của Manchester City vào năm 2016. Cầu thủ người Đức đến Etihad từ Borussia Dortmund với giá chỉ 20 triệu bảng. Đại diện vùng Ruhr không còn cách nào khác ngoài bán rẻ nếu không muốn mất trắng anh vào mùa hè sang năm. Xem thêm kèo hôm nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.