Ống gió cứng nên hay không tăng cứng cho ống gió?

0
14

Ống gió là công cụ, phương tiện truyền dẫn không khí đã qua xử lý cấp cho các hộ tiêu thụ. Ống này có nhiệm vụ dẫn các luồng không khí lưu thông riêng từng vị trí trong, mà không làm ảnh hưởng đến các luồng không khí khác. Ống gió cứng là một trong các loại ống gió được các đơn vị thi công sử dụng nhằm tăng chất lượng và độ bền cho công trình.

Tại sao phải tăng cứng ống gió?

Ống gió có độ dẻo nhất định vì được làm từ vật liệu tôn thêm vào đó sản phẩm được thiết kế với kích thước lớn nên sẽ xảy ra hiện tượng méo lệch xô xệch trong quá trình sản xuất cũng như di chuyển từ chỗ này đến chỗ khác khiến cho sản phẩm mất đi tính thẩm mỹ. Đồng thời ảnh hưởng đến hoạt động lắp ráp và hoạt động của hệ thống sau này. Để khắc phục nhược điểm này, nhiều đơn vị thi công chọn đến giải pháp tăng cứng cho ống gió.

Ống gió cứng và tại sao phải tăng cứng ống gió - Thuốc, thiết bị y tế

Như thế nào là tăng cứng ống gió ?

Ống gió được thiết kế với đa dạng kích thước và hình dạng và chất liệu khác nhau như tôn, inox…. Chúng đóng vai trò là đường cung cấp lượng gió hút, hồi,…cho đa dạng các hệ thống điều hòa không khí.

Tăng cứng ống gió thực chất là một công đoạn trong quá trình sản xuất và lắp đặt ống gió chất lượng tại mỗi đơn vị sản xuất.  Dựa theo tiêu chuẩn ống gió cứng, được quy định cụ thể trong điều lệ mà bộ xây dựng đưa ra. Nhằm đảm bảo chất lượng của ống gió đạt chuẩn. Phục vụ cho quá trình lắp đặt và hoạt động  của hệ thống đường ống gió đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Chọn đơn vị phù hợp để tăng cứng ống gió là việc rất quan trọng để có  những sản phẩm chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.