Tin Mibet: Cảnh sát Ý ‘bố ráp’ lực lượng CĐV Juventus với khí giới hạng nặng

0
172
Bóng đá toàn cầu đích thực ngạc nhiên lúc cảnh sát Ý bật mí về việc phát hiện một số hàng ngũ CĐV trung thành của CLB Juventus với nhiều khí giới hạng nặng, trong đó với cả hoả tiễn.

Cảnh sát Ý phát hiện một nhóm CĐV của Juventus sở hữu tên lửa đất đối không /// CHỤP MÀN HÌNH

Cảnh sát Ý phát hiện một đội ngũ CĐV của Juventus có tên lửa đất đối không

CHỤP MÀN HÌNH
Theo tờ Football Italia, một cuộc dò xét nhằm vào Juventus Ultras (CĐV trung thành của CLB Juventus nhưng một số biến tướng thành những băng đảng tội phạm) trước lúc cảnh sát Ý tiến hành nhiều vụ bắt giữ do phát hiện các hàng ngũ này với phổ thông vũ khí hạng nặng.

Cảnh sát phát hiện 1 số đội ngũ Juventus Ultras mang một kho dao, rựa, phù hiệu phát xít

CHỤP MÀN HÌNH

Theo báo giới địa phương, cuộc đánh úp được thực hiện bởi nhóm Tổng cục dò hỏi và hoạt động đặc thù (Digos) của cảnh sát TP.Torino (Ý) vào ngày 15.7, trong ấy với 3 người bị bắt giữ.
De Ligt được chào đón nồng hậu để thay thế Chiellini và cả Bonucci
Đáng nói hơn, cảnh sát còn phát hiện 1 kho khí giới lớn mang súng trường thế hệ mới, đạn xuyên giáp, bệ phóng hoả tiễn và thậm chí cả tên lửa đất đối ko mà các hàng ngũ này với, cộng một số phù hiệu phát xít, dao, rựa…

Người ái mộ bóng đá Ý thực thụ sốc lúc một đội ngũ Juventus Ultras còn với cả hoả tiễn đất đối ko

CHỤP MÀN HÌNH

Cuộc dò xét trên được bí hiểm thực hành trên toàn nước Ý trong 1 năm qua sau lúc phát hiện rộng rãi biểu ngữ Neo-Fascist (có xu hướng theo chủ nghĩa phát xít) của lực lượng Juventus Ultras ở Legio Subalpina, Turin. Theo một thành viên của Digos, Juventus Ultras đã có một số mối địa chỉ với những nhóm chiến binh cực cam đoan khác.

TIN liên quan

  • toàn cầu bóng đá thương tiếc nữ tuyển thủ Thụy Sĩ
  • Juventus ký hợp đồng mang ngôi sao “mê tiệc tùng” của PSG
  • HLV Sarri bỏ ngang kỳ nghỉ bay tới gặp Ronaldo để… xin ý kiến chỉ đạo

một số lực lượng Juventus Ultras luôn gây bạo lực ở những trận chiến

AFP

Vụ việc trên làm cơ quan đứng đầu bóng đá Ý cực sốc, trong ấy bản thân ban tổ chức những giải đấu quốc nội tức thì phải tăng cường thêm các giải pháp tỷ mỉ hơn khi có sự hiện diện của 1 số đội ngũ “ultras” ở các trận chiến. Bởi đây được xem là những đội ngũ CĐV cực đoan vốn luôn gây bạo lực, gây rối ở các trận chiến ở quốc gia hình dòng ủng và những nước khác mỗi lúc các CLB của Ý đá sân khách tại giải châu Âu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.