tóm tắt những sự kiện gây chú nhất năm nay

0
30

Cứ đến thời điểm cuối năm, nhiều trang báo lớn lại bắt đầu tổng kết sự kiện và có những đánh giá, dự đoán mới cho năm sau. Đó là lí do những tin tức, cập nhật về sự kiện trong năm mới luôn nhận được sự quan tâm, chú ý nhất định từ mọi người. Ngay bây giờ, hãy điểm danh qua 10 sự kiện quan trọng sẽ xảy đến trong năm nay với bài viết dưới đây, đọc ngay nhé.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – năm nay phải kể tới những sự kiện sốt dẻo này


  Sự kiện bóng đá Euro 2020 : Euro 2020 được dự kiến sẽ tổ chức vào khoảng mùa hè của năm nay. Khác với nhiều năm trước, mùa giải năm nay dự kiến sẽ tiến hành trên nhiều thành phố khác nhau, giúp nhiều người có thể tiếp xúc với nó hơn. Mùa giải năm nay là được dự đoán là cơ hội lớn để đội Anh có thể dành chiến thắng.  Sự kiện sau khi Anh rời Liên minh Châu Âu – Brexit : Theo kế hoạch của thủ tướng Jonhson, Anh sẽ hoàn toàn rời EU vào đầu năm 2020. Bắt đầu từ khoảng 2016, đến này có lẽ tiến trình này sắp đi tới hồi kết. Chính vì thế mà những tình hình xung quanh sự kiện này khiến rất nhiều người chú ý. Đồng thời, điều này cũng mang tới nhiều tác động về kinh tế, chính trị của toàn thế giới.


Sự xuất hiện của bộ chơi game  PlayStation và Xbox mới :  Cách đây không lâu, Sony và Microsoft đã tiết lộ về kế hoạch tung ra sản phẩm chơi game mới nhất của mình. Có thể nói đây là cải tiến lớn so với dòng PS4 hay Xbox One, bất kể là công nghệ hay kỹ thuật sản xuất.


Khám phá về sự sống trên sao hỏa : Không nói về vấn đề chính trị gây đau đầu nữa, câu chuyện về khám phá sự sống trên sao hỏa chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Liệu vài năm nữa còn người có thể sinh sống trên hành tinh đỏ hay không, có lẽ ai cũng trông mong vào câu trả lời từ các chuyên gia vũ trụ. Đầu năm nay, hành tinh của chúng ta đã phải trải qua khá nhiều sự kiện, nổi bật nhất có lẽ chính là việc đại dịch nổ ra trên toàn thế giới và gây ra hàng loạt hệ lụy cả về sức khỏe, kinh tế và chính trị.  Bạn muốn có thêm nhiều các thông tin về năm 2020 và cảm thấy khá trông chờ vào những điều này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.