iPhone XC lộ ảnh thực tế ngay trước ngày ra mắt

0
216

iPhone XC là một trong ba mẫu iPhone mới được Apple ra mắt trong năm nay. Hình ảnh về chiếc điện thoại này vừa được chia sẻ hàng loạt trên Internet.

Bí mật khay SIM kép và màu iPhone Xc vừa được hé lộ
Nhà mạng Trung Quốc hé lộ thông tin iPhone 2 SIM đầu tiên
iPhone 9 bất ngờ xuất hiện trên website của Apple

Hình ảnh vừa xuất hiện của iPhone XC cho thấy máy có vẻ ngoài khá giống với chiếc iPhone 8 của năm ngoái. Nếu chỉ nhìn vào ảnh chụp, rất khó để phân biệt giữa 2 mẫu điện thoại này. Tuy vậy, vẫn có vài điểm khác biệt nho nhỏ ở xung quanh cụm máy ảnh.

Camera sau của iPhone XC lồi ra ngoài nhiều hơn so với iPhone 8. Có thể thấy rõ ở chi tiết vòng kim loại quanh camera giờ đây cao hơn hẳn so với phần mặt lưng. Trước đây, phần vòng kim loại này áp sát vào thành máy như những gì chúng ta đã biết.

iPhone XC lộ ảnh thực tế ngay trước ngày ra mắt
Hình ảnh vừa xuất hiện về iPhone XC với cụm camera có đôi chút thay đổi.

Cuối cùng, hãy nhìn vào chấm tròn chứa micro và đèn flash của camera sau. Hai chi tiết này được chuyển xuống phía dưới thay vì đặt bên cạnh camera. Cách đây chỉ một ngày, giới truyền thông vẫn còn tranh cãi về iPhone XC khi Bloomberg đưa ra tuyên bố rằng, iPhone XR mới là tên mẫu điện thoại của Táo khuyết.

Dù có tên gọi thế nào, iPhone XC vẫn sẽ được Apple ra mắt trong đêm nay. iPhone XC có giá trong khoảng từ 700 – 800 USD. Máy dự kiến có thể đặt hàng từ ngày 14 trước khi chính thức bán ra thị trường vào ngày 21/9.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.