Người dùng có xu hướng thích iPhone, nói không với iPhone Plus

0
218

iPhone bản Plus có màn hình và thời lượng pin lớn hơn hẳn so với bản thường. Tuy nhiên thực tế cho thấy người dùng có xu hướng nói không với iPhone Plus.

iPhone 2018 sắp ra mắt sẽ không có phiên bản nào giá rẻ?
iPhone mới lộ tên gọi và giá bán tại Trung Quốc
Ứng dụng iOS bán thông tin định vị hàng chục triệu iPhone

Kể từ năm 2014, Apple bắt đầu cho ra đời những chiếc iPhone phiên bản Plus. Dù được đánh giá cao do sở hữu màn hình lớn cùng thời lượng pin khủng, iPhone Plus lại không nhận được nhiều sự hứng thú từ phía người dùng.

Theo công ty phân tích Mixpanel, iPhone thường có doanh thu tốt hơn nhiều so với iPhone bản Plus. Lấy ví dụ về điều này, Mixpanel dẫn chứng doanh thu Apple trong năm 2015. Trong đó, iPhone 6 chiếm tỷ lệ 33,4% doanh thu thay vì 10,22% của iPhone 6 Plus. Đến năm 2016, iPhone 6s chiếm 21,39%, trong khi iPhone 6 chỉ chiếm 8,61% doanh thu.

Người dùng có xu hướng thích iPhone, nói không với iPhone Plus
Bảng thống kê về tỷ lệ doanh thu của iPhone và iPhone Plus so với tổng mức doanh thu trong năm của Apple.

Sự lấn lướt này tiếp tục xuất hiện ở năm 2017 và chỉ thay đổi trong năm 2018 với sự xuất hiện của mẫu máy thứ 3 là chiếc iPhone X. Đến lúc này, người dùng cho thấy rõ xu thế chọn iPhone X thay vì 2 mẫu máy còn lại của Apple.

Tối nay Táo khuyết sẽ cho ra mắt 3 mẫu máy khác nhau với 2 phiên bản nâng cấp của iPhone X. Chúng ta hãy cùng chờ xem, iPhone XS hay iPhone XS Plus mới là sự lựa chọn của các fan nhà Táo.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.