Những điều cần chú ý khi giặt đồ bằng máy giặt

0
479

Chất tẩy & làm mềm vải

Để làm cho quần áo của bạn trông và có mùi sạch sẽ và tươi mới, bạn cần thêm chất tẩy rửa vào máy giặt công nghiệp 25kg trước khi bắt đầu chu trình. Bạn cũng có thể thêm chất làm mềm vải để tạo cho quần áo của bạn cảm giác mềm mại không thể cưỡng lại và giúp bảo vệ các sợi – đó là một trong những cách tốt nhất để giặt quần áo. Máy giặt tải phía trước sẽ có ngăn chứa chất tẩy rửa mà bạn mở từ bên ngoài máy. Ngăn kéo thường sẽ có 3 hoặc 4 ngăn:

Ngăn này là nếu bạn đang sử dụng cài đặt trước khi giặt. Bạn thêm bột giặt thông thường (dạng bột hoặc chất lỏng) và chất này được lắng đọng vào máy trong quá trình ngâm ban đầu. Nó thường được dán nhãn ‘I’ trên nhiều máy.

Khoang này dành cho chất tẩy rửa được sử dụng trong quá trình giặt chính. Thêm chất tẩy rửa của bạn, và nó sẽ được gửi vào máy trong chu trình giặt chính. Nó thường được dán nhãn ‘II’ trên nhiều máy.

Ngăn này dành cho nước xả vải, sẽ được thêm vào nước giặt của bạn để làm mềm và bảo vệ các sợi của quần áo. Nếu không ghi nhãn, bạn thường có thể phát hiện ra ngăn làm mềm vải vì nó nhỏ hơn một chút so với ngăn chứa chất tẩy rửa.

Ngăn này dành cho thuốc tẩy, rất khó khăn trong việc loại bỏ vết bẩn và giữ cho lòng trắng của bạn trắng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc sử dụng thuốc tẩy an toàn tại đây . Khoang này thường rất nhỏ và dễ phát hiện.

Hộp đựng chất tẩy rửa của bạn phải luôn luôn tư vấn sử dụng bao nhiêu cho mỗi lần giặt và điều quan trọng là không sử dụng nhiều hơn mức này vì nó có thể để lại dư lượng trên quần áo của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể xem hướng dẫn liều lượng tiện dụng này .  

Xem thêm về máy giặt công nghiệp Imesa tại F5 Laundry

Chu kỳ máy giặt

Bây giờ bạn đã bật máy giặt, bạn có thể tự hỏi chuyện gì đang xảy ra với quần áo của bạn và với máy của bạn! Có phải là để làm cho tiếng ồn đó? Quần áo của bạn có được cho là di chuyển như vậy không? Đây là tất cả những câu hỏi phổ biến mà nhiều bà mẹ có khi học cách giặt quần áo trong máy giặt. Dưới đây là tóm tắt nhanh của F5 Laundry những gì bạn có thể mong đợi từ mỗi chu trình giặt (và để có cái nhìn sâu hơn về cách thức hoạt động của máy giặt, hãy xem bài viết này ).  

This is the image description

Chu trình giặt

Chu trình giặt là khi trống chứa đầy nước và chất tẩy được giải phóng để làm sạch quần áo của bạn khỏi mọi bụi bẩn và vết bẩn. Bạn sẽ thấy nước trong máy của bạn, và xà phòng suds bên trong.  

Lựa chọn máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

Chu kỳ rửa

Trong chu trình súc rửa, tất cả các bọt xà phòng được xả ra bằng nước sạch. Bạn có thể nghe thấy một tiếng động lạ khi nước bẩn được bơm từ máy.  

 

Chu kỳ quay

Chu kỳ quay là khi bất kỳ độ ẩm dư thừa được loại bỏ khỏi quần áo của bạn. Một lần nữa, bạn có thể nghe thấy tiếng bơm và bạn cũng sẽ thấy máy của mình quay mạnh mẽ – điều này là bình thường.

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.