C.P. Việt Nam nhận giải thưởng ‘Doanh nghiệp vì nhà nông’

0
175

Nhân dịp tổng kết 5 năm thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc và trao giải thưởng “Doanh nghiệp vì nhà nông” lần thứ hai. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có những đóng góp vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn trong thời gian qua cũng như yêu cầu phát triển của ngành nông nghiệp trong thời gian tới.

C.P. Việt Nam là một trong những đơn vị nhận giải thưởng đợt này. Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam cho biết rất vui và tự hào khi nhận giải “Doanh nghiệp vì nhà nông” sau 25 năm đầu tư vào Việt Nam. Điều đó cho thấy, những cống hiến của doanh nghiệp đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ghi nhận.

“25 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ con giống, kỹ thuật cho bà con nông dân, gắn kết những chuỗi mô hình khép kín, góp phần công sức để cải thiện nền nông nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp”, ông Montri Suwanposri chia sẻ.

polyad

Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc C.P. Việt Nam (hàng dưới, thứ hai từ phải qua) nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì nhà nông”.

Đại diện C.P. Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đầu tư, nhân rộng và phát huy hơn nữa những tiềm lực nông nghiệp mà công ty đang có để đưa sản phẩm nông nghiệp Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.