Công ty công nghệ Chính Nhân đồng hành cùng startup

0
111

Công ty công nghệ Chính Nhân là một trong những doanh nghiệp công nghệ tại TP HCM.

Lĩnh vực hoạt động của công ty gồm: cung cấp các sản phẩm công nghệ, giải pháp phần mềm ứng dụng mới; vận hành, bảo trì hệ thống giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động, ngân sách đầu tư thông qua triển khai ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin.

polyad

Chính Nhân cung cấp các sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp như máy tính, máy in, máy chiếu, vật tư, hệ thống máy chủ, thiết bị ngoại vi và các linh kiện máy móc hiện đại.

Theo nhận định của lãnh đạo công ty, startup là những doanh nghiệp mới thành lập, được xây dựng bởi những con người sáng tạo, có ý tưởng táo bạo. Song ý tưởng tốt, sản phẩm hay chưa đủ, bệ đỡ cần thiết cho sự phát triển lâu dài của startup là sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư, đối tác.

Thấu hiểu điều đó, Chính Nhân cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình thực hiện khát vọng làm mới bản thân, mang lại lợi ích cho cộng đồng, thông qua hỗ trợ giải pháp công nghệ để hoàn thiện hệ thống tổ chức và quản lý.

polyad

Chính Nhân và HP Việt Nam triển khai chương trình đồng hành cùng startup.

Hiện công ty phối hợp cùng HP triển khai các gói chương trình ưu đãi dành cho các dự án khởi nghiệp

Cụ thể, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ các startup cài đặt máy tính, máy in, thiết lập hệ thống mạng, thiết kế cấu hình server, quản trị đến lắp đặt camera, tổng đài, hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa bằng công nghệ TeamViewer.

Ngoài ra, công ty cung cấp các chuyên gia, thiết bị cho doanh nghiệp để hoàn thiện chuyên môn, kỹ năng, đồng thời làm cầu nối tìm kiếm những nhà đầu tư triển vọng.

polyad

Chương trình tư vấn, hỗ trợ startup của công ty Chính Nhân và HP Việt Nam thu hút sự quan tâm của nhiều dự án khởi nghiệp.

“Thông thường, khi doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp sẽ rất mơ hồ trong việc xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, Chính Nhân với đội ngũ nhân sự lành nghề sẽ giúp startup giải quyết khó khăn này”, lãnh đạo công ty cho biết.

Chương trình đồng hành cùng cộng đồng startup, công ty mong muốn thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp có mô hình kinh doanh và giải pháp đột phá phục vụ thị trường trong nước và vươn ra khu vực.

Nguồn: Chính Nhân

Các startup có ý tưởng độc đáo và đang tìm kiếm đơn vị đồng hành có thể gửi thông tin về Công ty TNHH Công nghệ Chính Nhân. Dotline: 19006739. Email: [email protected] Website: https://chinhnhan.vn/

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.