Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki chính xác nhất

0
573

Với trang thương mại điện tử như Tiki, mã giảm giá (viết tắt là mgg tiki) còn luôn là điều khách hàng yêu thích bởi khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí vận chuyển, giảm tiền hàng … Nhưng vẫn có nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách lấy mã giảm giá Tiki như thế nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn khách hàng một cách chi tiết nhất.

Cách lấy mã giảm giá Tiki trên điện thoại

Để có thể lấy được mgg Tiki trên điện thoại của mình, bạn cần tải ứng dụng Tiki về điện thoại, mở app và đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó bạn sẽ thấy trên màn hình chính có có mục “Ưu đãi và hợp tác”. Đây chính là nơi bạn có thể thấy các ưu đãi đang có thể sử dụng hiện ra.

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy các thông tin về mã giảm giá Tiki bao gồm giảm giá, săn voucher, giảm giá khi thanh toán qua ví điện tử… Tiki luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích khách hàng mua hàng. Hãy ấn vào những chương trình bạn cảm thấy phù hợp và ưu đãi hấp dẫn để tham khảo thông tin.

Lưu ý một chút là bạn hãy nên để ý đến thời gian diễn ra chương trình và cách thức tham dự chương trình giảm giá, tránh tình trạng lấy mã giảm giá nhưng không thể sử dụng. ( vì mỗi mã giảm giá có thời hạn sử dụng rõ ràng)

Related image

Thông tin giảm giá, ưu đãi trên app Tiki

Ngoài ra, Tiki còn có các mã giá giảm giá theo từng danh mục sản phẩm của tiki. Các mgg tiki này sẽ kèm theo quy định, số lượng mua, thời gian áp dụng, số lượng mã còn … rất đầy đủ và chi tiết cho khách hàng.

Cách lấy mã giảm giá tiki trên website

Khác với bản điện thoại, khách hàng có thể lấy bgg Tiki trên trang website chính thức của Tiki cũng như trên các website khác cung cấp thông tin về mã giảm giá. Những trang web phân phối mã giảm giá các bạn có thể tìm kiếm trên internet.

Khi vào trang web của Tiki, ta tìm mục mã giảm giá sẽ thấy được các chương trình mã giảm giá theo danh mục sản phẩm như Tiki sách, Tiki thời trang, Tiki điện thoại… Phía dưới sẽ là những mã giảm giá cụ thể cho 1 sản phẩm của shop, bao gồm thời gian kết thúc cùng số mã giảm giá còn lại.

Giao diện phần mã giảm giá Tiki trên website

Với các website cung cấp mã giảm giá khác, các mã giảm giá cũng được sắp xếp theo thời gian áp dụng, độ hot, mức ưu đãi … Khách hàng chỉ việc click lấy mã, website sẽ tự động chuyển sang danh mục có thể áp dụng mã giảm giá Tiki.

Nhu cầu mua hàng trên Tiki là nhiều, nhưng mã giảm giá thì có lẽ ít người để ý đến và sử dụng chúng. Hãy đừng bỏ qua những ưu đãi giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm nhé. hy vọng với những thông tin trên đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích và biết cách lấy mã một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy theo dõi các bài viết hữu ích khác trên trang web của chung tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.