Khách hàng nói gì về RSM

0
55

American Near East Refugee Aid (ANERA) là một tổ chức phát triển quốc tế hàng đầu đang hoạt động để cải thiện cuộc sống của những người tị nạn và gia đình người Palestine ở Gaza, Bờ Tây và Lebanon. Donna Lee Diane, Giám đốc tài chính của ANERA giải thích: “Chúng tôi tiếp cận những người dễ bị tổn thương nhất trong khu vực bằng các chương trình y tế, giáo dục và phát triển kinh tế của mình. “Chúng tôi cung cấp cứu trợ nhân đạo và khẩn cấp trong thời gian khủng hoảng.”

Là một tổ chức phi chính phủ được biết đến trên toàn thế giới hoạt động tại các khu vực bị chiến tranh tàn phá, những thách thức có thể rất khó khăn. Nhưng nhờ kinh nghiệm nhân đạo hàng thập kỷ của ANERA và hiểu biết sâu sắc về các quy trình của chính quyền địa phương, tổ chức này có thể cung cấp hỗ trợ y tế và hỗ trợ giáo dục mà mọi người cần. Đến với RSM, ANERA đã tìm thấy một nhóm kiểm toán và thuế có thể mang lại kiến ​​thức quan trọng về các vấn đề cho các dịch vụ mà ANERA cung cấp.

“Nhóm nghiên cứu hiểu rõ về các điều kiện ở Trung Đông nơi chúng tôi làm việc. Tất cả các đối tác, quản lý và nhân viên làm việc với chúng tôi đều có kiến ​​thức sâu rộng về môi trường pháp lý — và những tình huống đôi khi nguy hiểm mà chúng tôi làm việc ở nước ngoài — và họ giúp chúng tôi điều hướng quá trình. ”

Diane cho biết: “Làm việc với mạng lưới toàn cầu của RSM đã đơn giản hóa quá trình đánh giá hàng năm cho ANERA rất nhiều. “Với các kiểm toán viên trước đây của chúng tôi, sự phối hợp giữa công ty trong nước và kiểm toán viên Hoa Kỳ của chúng tôi không hoạt động tốt chút nào. Nhân viên của chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để trả lời các câu hỏi giống nhau và cung cấp các tài liệu giống nhau cho hai nhóm kiểm toán viên. Làm việc với RSM đã loại bỏ được vấn đề này này, giúp cho nhân viên của chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu nhân đạo tốt hơn ”.

Một mối quan hệ bền chặt ở tất cả các cấp

Diane nói: “Từ nhân viên kế toán của chúng tôi đến chủ tịch ANERA và các thành viên trong ban giám đốc, những người phục vụ trong ủy ban kiểm toán của chúng tôi, mối quan hệ của ANERA với RSM là tuyệt vời ở tất cả các cấp của tổ chức”.

Diane lưu ý: “Từ quan điểm của chúng tôi, nếu có một thứ làm cho RSM trở nên khác biệt, thì đó là kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành phi lợi nhuận mà họ mang lại”. Kết hợp với sự hiểu biết rõ ràng về sứ mệnh của ANERA và hoàn cảnh xung quanh hoạt động của tổ chức — cũng như sự hỗ trợ từ mạng lưới các công ty quốc tế của RSM — các dịch vụ của RSM đối với ANERA, như Diane khẳng định, là “xuất sắc”.

Diane nói: “Nếu ai đó đến gặp tôi để xin lời khuyên về dịch vụ kiểm toán và thuế, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng RSM. ”

Tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp

Kiểm toán báo cáo tài chính

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.