Ưu điểm của phòng khám đa khoa Gia Phước

0
192

Theo lãnh đạo phòng khám đa khoa Gia Phước, ngoài cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị hiện đại, nơi đây luôn đầu tư và đổi mới liên tục để bắt kịp nền y khoa thế giới, giúp quá trình chẩn đoán, điều trị đạt kết quả chuẩn xác.

Tọa lạc tại 57 Hùng Vương, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Phòng khám Gia Phước tọa lạc tại 57 Hùng Vương, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ với nhiều chuyên khoa cùng các trang thiết bị hiện đại.

Các thiết bị được đặt trong không gian rộng, sạch sẽ, thường xuyên có người kiểm tra để hoạt động ổn định, tránh sai sót khi đưa vào sử dụng. Đặc biệt, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phòng khám có quy mô tương đối lớn với đầy đủ các chuyên khoa khác nhau. Bệnh nhân sẽ được chăm sóc, hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình điều trị. Bệnh nhân chỉ cần tuân thủ theo sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa sẽ có kết quả điều trị tốt.

Tại phòng khám đa khoa Gia Phước, bảng giá dịch vụ được công khai, niêm yết cho khách hàng trước khi điều trị. Nếu không hài lòng với các chi phí được đưa ra, người bệnh có thể không tiến hành. Lộ trình khám chữa bệnh được trao đổi kỹ giữa bác sĩ và bệnh nhân. Phương pháp chữa trị hiện đại giúp hạn chế tổn thương, tác dụng phụ, biến chứng.

Phòng khám luôn tuân thủ các nguyên tắc để bảo vệ lợi ích của người bệnh. Các thông tin cá nhân luôn được bảo mật, không gây ảnh hưởng tới đời sống riêng tư của khách hàng.

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đến khám và điều trị, phòng khám bắt đầu làm việc từ 7h đến 20h các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Đặc biệt, phòng khám có chế độ hỗ trợ phù hợp cho bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo lãnh đạo phòng khám, trong suốt thời gian hoạt động, phòng khám đã tiếp nhận hơn 10.000 lượt bệnh nhân đến thăm khám và tiếp nhận điều trị. Con số đã thể hiện sự tin cậy của người bệnh dành cho Gia Phước và phản ánh chân thực chất lượng phục vụ, điều trị tại đây.

Chị Lê Kim Thương (sinh năm 1970) huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cho biết: “Tôi rất vui và hài lòng khi được các bác sĩ và nhân viên y tế tận tình giúp đỡ, hỏi thăm sức khỏe, hướng dẫn cách ăn uống, nói chuyện nhẹ nhàng, chăm sóc ân cần”.

Tại phòng khám Gia Phước, bệnh nhân sẽ được chăm sóc, hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình điều trị.

Tại phòng khám Gia Phước, bệnh nhân sẽ được chăm sóc, hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình điều trị.

Do phòng khám hoạt động vào ngày nghỉ cuối tuần và lễ nên thời gian linh hoạt cho người bận rộn. Cổng thông tin trực tuyến 24h luôn sẵn sàng giải đáp thông tin cho mọi người. Bệnh nhân có thể đăng ký khám trực tuyến để lấy số trước, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khám bệnh.

“Với phương châm ‘Vì sức khỏe cộng đồng’, Gia Phước luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành một trong những nơi khám bệnh uy tín đối với khách hàng”, lãnh đạo phòng khám bày tỏ.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn khám chữa bệnh, đặt lịch, người dân có thể liên hệ đến phòng khám Đa khoa Gia Phước theo số điện thoại 0292.381.3868 hoặc 0966.332.352. Websie: https://dakhoagiaphuoc.vn

(Nguồn: Phòng khám đa khoa Gia Phước)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.