Vietcombank khuyến mãi cho khách giao dịch qua máy POS

0
207

Vietcombank và Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) vừa phối hợp triển khai chương trình khuyến mãi “Quẹt thẻ nội địa, nhận quà đẳng cấp”. Chương trình dành cho khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank (bao gồm cả thẻ ghi nợ đồng thương hiệu) từ ngày 1/11 đến hết ngày 15/12.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, danh sách khách hàng trúng thưởng được thông tin trên website chính thức của Ngân hàng (https://www.vietcombank.com.vn) và tại Trụ sở, các chi nhánh, Phòng Giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, truy cập tại đây.

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, với mỗi một triệu đồng giao dịch chi tiêu qua máy POS, khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng gửi vào email đăng ký trên hệ thống Vietcombank chậm nhất ngày 4/1/2019. Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 10/1/2019.

Giải thưởng của chương trình rút thăm may mắn gồm giải đặc biệt là một xe Honda Civic 1.5 Turbo, 5 giải nhất gồm 10 triệu đồng ghi có vào tài khoản, 20 giải nhì là 5 triệu đồng ghi có vào tài khoản và 200 giải ba là một triệu đồng ghi có vào tài khoản.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.