Vietravel lần thứ 2 nhận danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator

0
105

Vào ngày 1/12 vừa qua, Vietravel vinh dự đạt giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards (WTA) với danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator 2018”. Nhân sự kiện này, công ty thực hiện Lễ đón cúp tại các Chi nhánh Vietravel trải dài từ Bắc vào Nam. Trong đó, địa điểm đón cúp đầu tiên là thủ đô Hà Nội và chuyển tới trưng bày tại sự kiện Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam trong 2 ngày 5 và 6/12/2018.

Tại đây, ông Hà Văn Siêu – Phó tổng cục trưởng tổng cục Du lịch Việt Nam đã tới chúc mừng Vietravel khi đơn vị là công ty du lịch Việt Nam duy nhất có mặt trong ba đề cử ở hạng mục thế giới và xuất sắc đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” lần thứ hai liên tiếp.

Vietravel lần thứ 2 nhận danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator - ảnh 1

Được biết, các ứng viên của hạng mục này hầu hết đều là các tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời như: Abercrombie & Kent, Classic Journeys, Cox & Kings, H&H Touristik, Heritage Tour… Chính vì thế, sự kiện này một lần nữa trở thành niềm tự hào cho du lịch nước nhà khi có một thương hiệu lớn mạnh, sánh vai với các tên tuổi lớn trên thế giới như Vietravel.

Dự kiến đến cuối năm nay, Vietravel sẽ phục vụ 870.000 lượt khách, tăng 15% so với năm 2017. Vietravel còn là lá cờ đầu của ngành du lịch khi luôn đồng hành cùng các sự kiện lớn, mang ý nghĩa và tầm vóc quốc gia như: đồng sáng lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, hợp tác với UBND các tỉnh thành xây dựng và phát triển du lịch mà điển hình nhất là dự án “Huế – Sáng & Sống” với hàng loạt các sự kiện trọng điểm, mang tính đột phá.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.