Bất động sản Long Phát khu vực vùng ven nóng lên theo các đại dự án

0
304

Theo chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát, sự xuất hiện của nhiều dự án đã tác động đến thị trường địa ốc các tỉnh thành Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận sôi động hơn. Điều đáng chú ý, đặc biệt hấp dẫn nhà đầu tư là bởi Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu là hai tỉnh thành sở hữu vị trí “vàng” nhờ bờ biển không những trải dài thành phố mà còn đẹp đẽ, một yếu tố sinh thái mang tính quan trọng, đặc biệt của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Bất động sản khu vực vùng ven nóng lên theo các đại dự án

Thị trường BĐS Phan Thiết (Bình Thuận) đã đi ngược hoàn toàn với sự im ắng của thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh và hiện nay, khu vực này đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư.

Các quỹ đất đắc địa của Bình Thuận tại Mũi Né; Mũi Kê Gà; La Gi; Thắng Hải… đều đã được các ông lớn như: Hưng Thịnh; TMS, Apec Group; Vingroup; TTC; Việt Úc Hưng Lộc Phát; Danh Khôi; DRH Holdings… tìm mua vào trước để chuẩn bị triển khai các dự án quy mô.

Bên cạnh các tên tuổi trên thì giới đầu tư cũng cho biết, mọi chủ đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đều đã có quỹ đất ở Bình Thuận để chờ đợi thời cơ bung hàng dự án.

Ông Từ Văn Phước – Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư Việt – Úc nhận định: doanh nghiệp này đã đầu tư khá nhiều các dự án tại Bình Thuận. Thời gian gần đây thì sự quan tâm của giới đầu tư tới thị trường BĐS Bình Thuận đã gia tăng mạnh mẽ. Rất nhiều doanh nghiệp bất động sản tìm kiếm cơ hội tại khu vực này.

Thậm chí có rất nhiều nhà đầu tư phía Bắc vào Bình Thuận để nghỉ dưỡng, mang theo rất nhiều vốn sẵn sàng đầu tư BĐS khi có cơ hội. Ông Phước cũng đã cho biết thêm: thị trường BĐS Bình Thuận thời gian gần đây còn xuất hiện các loại hình đầu tư mới, nhà đầu tư chuyên đi săn các resort, săn tìm các quỹ đất trong các khu dân cư, đặc biệt là các khu vực nằm xung quanh các dự án lớn để đặt mua, đón đầu khiến cho giá đất tại Bình Thuận không ngừng tăng nóng.

Ngoài Phan Thiết thì cũng có một điểm nóng khác ăn theo tin tức đại dự án đáng chú ý gần đây chính là khu vực huyện Xuyên Mộc – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các chuyên gia bất động sản Long Phát đã phân tích tình hình và cho biết: không có gì là quá ngạc nhiên khi thị trường BĐS Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian gần đây đã trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc phía Nam. Đây chính là hai địa phương có lợi thế về bờ biển kéo dài và đẹp, một yếu tố mang tính quan trọng, đặc biệt của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Theo ông T.N.T, GĐKD Công Ty Long Phát cho biết, chỉ tính từ thời điểm đầu năm tới nay, giá đất của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã tăng trưởng một cách nhanh chóng cùng mức giao dịch sôi động mạnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.