Cơ hội “vàng” đầu tư bất động sản địa ốc Nam An tại Đồng Nai cuối năm 2021

0
102

Từ những chuyển động tích cực của thị trường bất động sản Long Thành trong thời gian qua cùng nhiều tiềm năng phát triển của khu vực, các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản Long Thành sẽ tiếp tục sôi động trong nửa cuối năm 2020, nhất là phân khúc đất nền, nhà phố ở những vị trí kết nối thuận tiện đến sân bay quốc tế Long Thành.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Qua khảo sát thị trường mới đây của địa ốc Nam An, sức hút của kênh đầu tư bất động sản vẫn giữ ngôi đầu, chiếm 29%, tỷ lệ này cao hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác như gửi tiền tiết kiệm (24%), vàng (17%), chứng khoán (12%).

Nhận diện được tiềm năng phát triển của Long Thành (Đồng Nai), nhiều khách hàng đã dịch chuyển về đây tìm kiếm những sản phẩm bất động sản để đầu tư lẫn ở thực.

Đáng chú ý, phân khúc đất nền và nhà phố tại các tỉnh lân cận thành phố như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An… được quan tâm hơn hết và có tỷ lệ hấp thụ tốt nhất, nguyên nhân do nơi đây còn nhiều quỹ đất, hệ thống giao thông được mở rộng và phát triển, mức giá còn mềm so với trung tâm thành phố. Cụ thể, theo khảo sát của JLL, trong quý 2/2020, phân khúc nhà phố tại TP.HCM có mức giá cao kỷ lục, 127 triệu đồng/ m2, trong khi ở thị trường vùng ven lại được bán với giá tốt hơn nhưng khoảng cách di chuyển vào thành phố ngày càng được rút ngắn.

Thực tế, bất động sản vùng ven không chỉ hấp dẫn những khách hàng có nhu cầu ở thực mà những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm cũng lựa chọn thị thường này làm kênh trú ẩn, dù đầu tư bằng hình thức lướt sóng hay trung hạn đều mang lại giá trị lợi nhuận cao do những khu vực này hiện rất nhộn nhịp và đang trên đà phát triển mạnh. Dự báo, trong khoảng 5 năm tới, bất động sản các địa phương lân cận sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa, càng về sau giá trị bất động sản chắc chắn càng lớn nên đối với những khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh thì đầu tư dài hạn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn.

Sức hút với nhà đầu tư bất động sản

Giới kinh doanh bất động sản nhận định, Đồng Nai sở hữu tiềm năng phát triển bất động sản mạnh nhờ nằm trong quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối tốt với TP HCM cùng hạ tầng hoàn thiện.

Thông tin quy hoạch của tỉnh góp phần giúp thị trường bất động sản địa phương thêm sôi động, tạo nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia khai thác đa dạng loại hình sản phẩm. Toàn tỉnh hiện có hàng chục dự án khu đô thị quy mô từ 300-1.000ha, tập trung tại Nhơn Trạch, Long Thành và phía Nam Biên Hòa nhằm đón đầu sự phát triển về hạ tầng giao thông và đô thị hóa.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.