Địa ốc Nam An liên tiếp trao hàng loạt sổ hồng sớm đến tay khách hàng thời gian qua

0
195

Đón trước thông tin cầu Cát Lái sắp được phép xây dựng, giá đất ở tại khu vực ở Đồng Nai đã tăng khá mạnh trong thời gian gần đây
Thủ tướng Chính phủ vừa chấp thuận chủ trương xây dựng cầu Cát Lái nối liền quận 2, TP HCM với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Trước đó, đã có nhiều kiến nghị liên quan làm cho thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch cũng như các khu vực khác của tỉnh Đồng Nai như TP Biên Hòa, huyện Long Thành nóng lên.

Đón đầu hạ tầng giao thông

Bà Lê Thị Hường – ngụ xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch – cho biết 2 tháng trở lại đây, khi có thông tin cầu Cát Lái sắp được phép xây dựng, giá đất ở khu vực này đã tăng khá mạnh. “Nhiều vị trí ở 2 xã Phú Hữu và Đại Phước đã tăng gần gấp đôi. Nếu trước đây chỉ 500-600 triệu đồng/1.000 m2 thì nay đã lên 1,1-1,2 tỉ đồng. Đối với các khu đất phân lô thì giá từ 140-280 triệu đồng/nền 80-120 m2” – bà Hường nói.

Ông Ngô Đức Sơn, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Kim Oanh, cho rằng nếu so với trước tháng 6 rồi, giá đất ở Nhơn Trạch đã tăng 15%-20%. Nhiều đất nền dự án ở xã Đại Phước, diện tích từ 100-120 m2 đã tăng thêm 50-70 triệu đồng chỉ sau 2 tháng, giá bán hiện dao động 400-450 triệu đồng/nền.
Theo ông Sơn, ngoài xây cầu Cát Lái, còn có nhiều thông tin tạo động lực cho thị trường bất động sản Đồng Nai nhộn nhịp hơn, đó là hàng loạt dự án hạ tầng, giao thông kết nối giữa TP HCM và Nhơn Trạch, như nút giao 319 đã được triển khai, cầu đường ở quận 9 đang được lập dự án… Ngoài ra, huyện Nhơn Trạch vừa thu hồi một số dự án không triển khai để giao lại cho nhà đầu tư khác. Chính phủ cũng vừa thông qua việc điều chỉnh quy hoạch Nhơn Trạch.

Đầu tháng 7-2016, làm việc với Đồng Nai, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chỉ đạo tỉnh có cơ chế đặc thù, rút ngắn thời gian chuẩn bị, chậm nhất đến năm 2019 phải khởi công xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Nam An land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Nam An.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Nam An đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Đồng Nai.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Nam An vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Nam An land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Nam An cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các dự án này được Nam An đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.