Hạ tầng được phát triển tổng lực đất nền Địa Ốc Đại An Lộc tại Bàu Bàng Bình Dương đón sóng đầu tư

0
59

Nắm giữ vị trí chiến lược trên bản đồ vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc , Bàu Bàng – Bình Dương được đánh giá là khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ để nhanh chóng bứt phá.
Theo định hướng phát triển kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Dương ,khu vực phía Bắc được coi là mũi nhọn ,với hàng chục ngàn tỉ đồng đang được đổ vào đầu tư phát triển cho hệ thống hạ tầng của huyện Bàu Bàng. Đây sẽ là nhân tố vượt bậc giúp thị trường kinh tế Bàu Bàng phát triển trong những năm tiếp theo.

Quy hoạch phát triển đồng bộ hạ tầng

Theo đó ,đồ án quy hoạch huyện Bàu Bàng đến năm 2030 .Có quy mô diện tích đến năm 2030 là 8.835,93ha với quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 90.000 người. Hướng đến sự phát triển đô thị tại trung tâm hiện hữu kết hợp với khu công nghiệp Bàu Bàng và khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng.

Bàu Bàng đã đầu tư hơn 7.300 tỉ đồng để xây dựng nông thôn mới, từ đó thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển, thu hút FDI. Đến nay, các KCN tại Bàu Bàng đã thu hút 1.153 dự án, trong đó đầu tư trong nước là 954 dự án với tổng số vốn 31.149 tỉ đồng, đầu tư nước ngoài là 199 dự án với tổng số vốn hơn 3,5 tỉ USD.

Năm 2021, Bàu Bàng tiếp tục phân bổ nguồn vốn lớn cho các dự án cải thiện hạ tầng giao thông, gắn với phát triển công nghiệp – dịch vụ – đô thị. Các dự án được ưu tiên thực hiện gồm đường vành đai KCN Bàu Bàng (đường ĐT749A), đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, đường tạo lực Bến Cát – Bàu Bàng…
Quốc lộ 13 được coi như là tuyến đường huyết mạnh xương sống ,kết nối các tuyến đường quan trọng qua Bàu Bàng như ĐT741, ĐT741B, ĐT749A, ĐT749C, ĐT750.Bên cạnh đó các dự án được đầu tư như các tuyến cao tốc – TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành và đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng – Chơn Thành ,đường Hồ Chí Minh hứa hẹn giúp cho Bàu Bàng phát huy tối đa tiềm lực phát triển trong những giai đoạn tiếp theo.

Hiện nay Bàu Bàng đang là cửa ngõ giao thương quan trọng nối liền vùng kinh tế trọng điểm phía nam như TP.HCM ,Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên .Những năm gần đây ,Bàu Bàng được sự đầu tư nâng cấp hệ thống hạ tầng đô thị mạnh mẽ với nhiều dự án đường vành đai, trục xuyên tâm đã hoàn thành, đưa Bàu Bàng thành một trung tâm kinh tế sáng giá của tỉnh Bình Dương.

Thời cơ giúp thị trường bất động sản tăng mạnh

KCN Bàu Bàng hiện đang là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Bình Dương .Kéo theo đó là các đề án quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tại Bàu Bàng đang mở ra thời kỳ phát triển rất lớn cho địa phương này và cũng là cơ hội phát triển thị trường bất động sản tại Bàu Bàng Bình Dương. Theo báo cáo mới nhất của Batdongsan.com.vn giá đất Bàu Bàng chỉ bằng ¼ giá đất của Long Thành Đồng Nai, Bằng ½ so với khu vực Bình Dương.

Bên cạnh đó, những chuyển động tích cực của nền kinh tế, tình hình phát triển hạ tầng, thu hút FDI của Bàu Bàng đang mở ra cơ hội cực lớn cho thị trường bất động sản. Bởi hiện nay Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An đã dần trở nên chật chội và mặt bằng giá tiệm cận TP HCM. Do vậy, dòng tiền có xu hướng đổ vào Bàu Bàng, nhất là với phân khúc đất nền.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.