Toky Tower thuận tiện vui chơi đầy sáng tạo

0
229

Dự án Toky Tower được xây dựng bởi Công ty 557 tuyệt phẩm kiến trúc giao thông tốt trung tâm thương mại.

Toky Tower Công ty 557 duandanhkhoi.com tuyệt phẩm kiến trúc sống hiện đại đầu tư bền vững. Dự án khu vực năng động, phát triển bởi Công ty 557 không gian lịch lãm. chung cư Toky Tower đầu tư dài hạn, vị trí tại đường số 10A đường Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây giao thông tốt. Có thể giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu căn hộ Toky Tower. Căn hộ cao cấp Toky Tower tầm nhìn độc đáo, tại huyện quận 12 trung tâm thương mại. Toky Tower, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng. duanluckygarrden.com/nha-pho-tt-millennia-city-se-danh-cho-ai/ đầu tư bền vững.

Toky Tower
khu vực năng động. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Toky Tower ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Toky Tower là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.
Toky Tower Công ty 557 duandanhkhoi.com không gian lịch lãm. Tiện ích ngoại khu: Tại Toky Tower, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Căn hộ Toky Tower thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…
duanluckygarrden.com/nha-pho-tt-millennia-city-se-danh-cho-ai/ đầu tư dài hạn. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Toky Tower đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp.
căn hộ chung cư Toky Tower quận 12 tầm nhìn độc đáo. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thêm thông tin dự án https://canhotheascent.org/tt-millennia-city-nha-pho-nhom-kinh-cao-cap-tam-nhin-rong/