2 mẫu văn phòng đẹp thiết kế phong cách mở và phong cách đơn giản

0
111

Tổng hợp những mẫu văn phòng đẹp dưới đây được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, màu sắc khác nhau đem lại sự tiện nghi thoải mái cho nhân viên từ đó tăng tối đa hiệu quả công ty. Những mẫu phòng làm việc này đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp sau khi bàn giao xong công trình.

>>Xem ngay: 3 tiêu chí trong thi công văn phòng hiện đại bạn cần đáp ứng được

Mẫu văn phòng đẹp thiết kế độc đáo ấn tượng

Những mẫu phòng làm việc này thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng đều thỏa mãn đầy đủ 2 điều kiện là sự tiện nghi và tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, phòng làm việc còn ghi điểm ở cách sắp xếp, bố trí nội thất khoa học hợp lý. Hãy chiêm ngưỡng cách thiết kế của các KTS hàng đầu ở bên dưới nhé.

Mẫu văn phòng thiết kế theo phong cách mở

Phòng làm việc này thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, tinh tế bởi sự thông thoáng và dễ chịu. Bố trí theo kiểu kiến trúc mở, kết hợp nét hiện đại lẫn mộc mạc tinh tế nhằm tạo ra không gian văn phòng phá cách. Màu vàng của những chiếc ghế xen lẫn màu trắng của tủ tài liệu đã đem đến vẻ đẹp độc đáo.

Không gian thông thoáng, rộng rãi và dễ chịu khi thiết kế theo phong cách mở. Ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào qua cửa sổ phục vụ tốt cho công việc, đem đến nguồn năng lượng tươi mới giúp giảm bớt áp lực căng thẳng. Sử dụng thảm trải sàn họa tiết sinh động khiến phòng làm việc trở nên ấn tượng, độc đáo hơn nhiều.

Mẫu văn phòng đẹp thiết kế đơn giản

Phòng làm việc này thiết kế đơn giản, ấn tượng nhưng vô cùng tinh tế. Diện tích chỉ vỏn vẹ 30m2 nên kTS đã bố trí theo mô hình 5s theo đó chỉ chọn các nội thất sự cần thiết, còn sử dụng được và loại bỏ các bộ bàn ghế hư hỏng hay những chi tiết thừa thãi rườm rà. Cách bố trí khoa học, thông minh tạo sự tiện nghi cho nhân viên.

Sử dụng tông màu trắng chủ đạo nhằm cơi nới thêm diện tích cho văn phòng nhỏ. Không dùng vách ngăn, không dùng bức tường kiểu truyền thống cố định mà tất cả các phòng làm việc, vị trí làm việc được bố trí chung một khu vực nhằm tạo tính liên kết, sự thống nhất nhằm tăng tính tương tác để tăng hiệu quả cho công việc.

Mẫu văn phòng đẹp thiết kế ấn tượng theo các phong cách khác nhau phù hợp với nhiều diện tích. Không gian thông thoáng, dễ chịu, thoải mái là một trong những yếu tố để nhân viên có thể tập trung hoàn thành tốt công việc của mình. Bên cạnh đó cũng cần cách sắp xếp nội thất khoa học, thông minh, ấn tượng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.