Chi phí hoàn thiện căn hộ thô 100m2 ưu đãi và tiết kiệm nhất 2018

0
64

Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư thô, chi phí hoàn thiện căn hộ thô 100m2 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ với các mức giá khác nhau. Nếu quý vị không muốn mất thời gian, tiền bạc cũng như công sức tìm kiếm thông tin hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Chi phí hoàn thiện căn hộ thô 100m2

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công cho căn hộ thô nên mức giá cũng không giống nhau. Bên dưới là bảng giá thiết kế tham khảo của Miền Bắc. Bảng giá này được nhiều khách hàng nhận định là ưu đãi, tiết kiệm nhất 2018. Đây chính là món quà mà chúng tôi gửi đến khách hàng nhân dịp tết.

Phí thiết kế chung cư tại Miền Bắc là 200.000 vnđ/m2. Tổng thiết kế bằng đơn giá x diện tích. Do vậy, đối với căn hộ 100m2 phí thiết kế là 20 triệu đồng. Tuy nhiên đây chỉ là giá tạm tính mà không áp dụng cho căn hộ cụ thể nào. Bên dưới là bảng giá chi tiết để quý vị tiện tham khảo.

Phí thiết kế cho căn hộ chung cư 100m2

Lưu ý:

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí thi công

Bảng giá chỉ dùng để tham khảo

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng Miền Bắc sẽ cử chuyên gia đến để đo đạc, khảo sát cũng như lấy số liệu cụ thể, mức phí đầu tư từ chủ hộ mới lên chi tiết bản vẽ 3D gồm phân chia các phòng, số lượng nội thất sử dụng, phụ kiện trang trí, những thiết bị khách rồi mới lên chi tiết bảng báo giá cụ thể.

Chi phí hoàn thiện căn hộ thô 100m2 gồm hạng mục nào?

Thiết kế cho căn hộ thô 100m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại 100m2 gồm các công việc như lên ý tưởng, phân chia bố cục, số lượng nội thất, phối màu chi tiết trên bản vẽ 3D để quý vị có thể nhìn tổng thể ngôi nhà của mình trước khi thi công và dọn vào ở. Hiện nay có rất nhiều phong cách để chủ nhà lựa chọn như phong cách cổ điển, phong cách bắc âu, phong cách hiện đại, phong cách Nhật…

Thi công nội thất cho căn hộ

Thi công là quá trình hiện thực hóa bản vẽ ra bên ngoài. Theo đó bạn sẽ có không gian sống hoàn hảo, tiện nghi như trong thiết kế. Công việc này bao gồm cải tạo lại hạng mục hư hỏng xuống cấp, vận chuyển và lắp đặt nội thất. Thi công đường dây dẫn điện, đường ống dẫn nướng và sơn bả kết hợp lát nền….

Các thiết bị sử dụng trong nhà gồm: rèm cửa, giá đỡ, vách ngăn, đèn điện

>>Xem thêm: Giới thiệu những mẫu thiết kế chung cư phong cách tối giản

Trên đây là chi phí hoàn thiện căn hộ thô 100m2 và các hạng mục kèm theo được cung cấp bởi Miền Bắc sẽ giúp quý vị có nhiều sự lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Không gian sống thêm tinh tế, ấn tượng hơn nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.