Phòng ngủ nên lát gạch màu gì hợp phong thủy và hợp diện tích?

0
50

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn vì thế mẫu lát gạch cũng không nên chọn màu tùy tiện. Bên dưới chúng tôi xin tư vấn cho các bạn phòng ngủ nên lát gạch màu gì cho phù hợp để vừa đạt được tính thẩm mỹ, sự khoa học lại khiến không gian thêm phần ấn tượng. Để mua sản phẩm gạch giá rẻ hãy đến với chúng tôi.

>>Xem ngay: Mẫu gạch lát nền cao cấp Đồng Tâm đang cháy hàng nhất 2020

Phòng ngủ nên lát gạch màu gì?

Bên dưới là những cách chọn gạch cho phòng ngủ phù hợp với nhiều không gian diện tích khác nhau:

Chọn màu gạch hợp mệnh

Màu gạch ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ nhưng chọn màu gạch vừa hợp mệnh, vừa khiến cho không gian thêm phần độc đáo hơn thì còn gì bằng. Bạn có thể chọn màu phù hợp với mệnh của bản thân. Điều này còn có tác dụng đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu cũng như tạo nhiều may mắn.Vậy 5 mệnh đã có câu trả lời rõ nhất cho câu hỏi phòng ngủ nên lát gạch màu gì?.

Dưới đây là màu sắc hợp mệnh của 5 mệnh: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ.

Mệnh kim: Màu đại diện của mệnh kim là màu trắng chính vì thế chọn gạch nên chọn loại có tông màu trắng ánh kim. Ngoài ra, mệnh kim lại tương sinh với mệnh thủy và mệnh thổ nên bạn có thể chọn lát gạch màu nâu đất hay màu xanh nước biển. Mệnh kim tương khắc với mệnh mộc và hỏa nên bạn cần tránh chọn gạch có tông màu xanh lá cây và màu đỏ.

Mệnh thủy: Mệnh thủy là đại diện của nước nên bạn có thể chọn gạch có tông màu xanh nước biển để lát cho phòng ngủ

Mệnh mộc đại diện cho cây cối nên gạch màu xanh lá cây là rất phù hợp

Mệnh thổ đại diện cho đất nên chọn gạch màu nâu là phù hợp nhất.

Phòng ngủ nên lát gạch màu gì theo diện tích?

Bạn có thể chọn màu gạch theo diện tích sàn nhà mình. Không phải màu nào cũng có thể ứng dụng cho toàn bộ các diện tích khác nhau.

Phòng ngủ hẹp <5m2: Đặc điểm của phòng này là có diện tích hẹp nên việc chọn màu gạch cũng tương đối khó khăn. Các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng các gạch có tông màu trung tính vì màu này giúp ăn gian diện tích. Các màu trung tính thường là màu xám, màu nâu đất hay màu xanh.

Phòng ngủ rộng hơn 10m2 bạn có thể thoải mái lựa chọn màu gạch theo ý muốn. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng k nên sử dụng tông màu nổi trong phòng vì các tông màu này sẽ khiến cho phòng ngủ trở nên bí bách hơn nhiều.

>>Xem ngay: Kinh nghiệm chọn Gạch lát nền phòng ngủ giả gỗ Đồng Tâm phù hợp

Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi phòng ngủ nên lát gạch màu gì rồi đúng không? Để mua được sản phẩm giá rẻ, chất lượng nhất hãy đến với chúng tôi trong tháng 6 này nhé. 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.