Top 02 mẫu thiết kế văn phòng 60m2 theo phong cách mở và đơn giản

0
155

Thiết kế văn phòng 60m2 đẹp, hiện đại và thông thoáng sẽ đem đến cho nhân viên cảm giác dễ chịu thoải mái nhất. Từ màu sắc, ánh sáng đến sắp xếp nội thất đều hướng đến sự tiện nghi. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế cho phòng làm việc 60m2 thì hãy tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm hãy đến Miền Bắc hoặc liên hệ hotline 0988 888 925.

>>Xem ngay: https://thietkevanphongmienbac.vn/top-5-mau-thiet-ke-van-phong-60m2-dep-hien-dai-nhat-2018-2769-newsdt.aspx (click)

2 mẫu thiết kế văn phòng 60m2 đẹp hiện đại

Những mẫu văn phòng này được thiết kế khá đẹp, hiện đại. Cách trang trí thông minh, khoa học đem lại sự tiện nghi tinh tế nhất định. Bên cạnh đó, nhân viên còn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều nhờ cách sắp xếp nội thất thông minh. Bạn có thể tham khảo chi tiết mẫu văn phòng đẹp, hiện đại, tiện nghi ở bên dưới.

Văn phòng 60m2 thiết kế phong cách mở

Phòng làm việc 60m2 này thiết kế theo phong cách mở đem lại sự thông thoáng, dễ chịu mà không tốn quá nhiều diện tích. Tất cả các bàn ghế làm việc, vị trí làm việc được đặt trong cùng một không gian mà không sử dụng vách ngăn nhằm tăng tương tính tác cũng như phục vụ cho công việc làm theo nhóm được hiệu quả.

Sử dụng tủ tài liệu văn phòng full tường mở ra một hệ thống lưu trữ lớn giúp tiết kiệm diện tích, có thể tận dụng tối đa không gian mà món đồ nội thất này còn được dùng như vách ngăn phòng làm việc. Văn phòng hướng đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng sống khi đặt thêm những chậu cây ở trên bàn làm việc.

Thiết kế văn phòng 60m2 đơn giản mà thông thoáng

Khác với mẫu văn phòng ở trên, phòng làm việc 60m2 này được thiết kế một cách đơn giản nhưng thông thoáng dễ chịu khi có thêm ánh nắng qua cửa sổ nhỏ. Phòng làm việc trở nên tiện nghi hơn nhiều khi trang bị thêm bình nước, tủ tài liệu cùng hệ thống máy chiếu hiện đại. Lựa chọn tông màu dịu nhẹ phù hợp với văn phòng nhỏ.

Bàn làm việc kiểu dáng đơn giản nhưng thiết kế như bàn họp và bố trí 2 dãy ghế làm việc của 2 bên tạo điều kiện cho những công việc làm theo nhóm, hay giúp tăng tương tác giữa nhân viên trong công ty. Không cần trang trí quá nhiều nhằm tiết kiệm diện tích cho văn phòng, nhưng không gian vẫn tràn đầy năng lượng khi đặt thêm những lọ bông – chậu cây ở trên tủ tài liệu và góc tường.

>>Xem ngay: 3 tiêu chí trong thi công văn phòng hiện đại bạn cần nắm rõ

Trên đây là 2 mẫu thiết kế văn phòng 60m2 đẹp, hiện đại và ấn tượng theo phong cách mở và phong cách đơn giản được thực hiện bởi Miền Bắc. Không gian văn phòng thêm ấn tượng, tinh tế hơn nhiều nhờ cách sắp xếp bố trí nội thất thông minh. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.