Top 02 thiết kế văn phòng nhỏ đẹp theo phong cách mở và hiện đại

0
191

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị 2 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, ấn tượng theo phong cách hiện đại và phong cách mở. Không gian văn phòng thông thoáng, dễ chịu khi lựa chọn tông màu dịu nhẹ kết hợp cùng ánh sáng và cách bố trí nội thất thông minh nhất. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ đến hotline 0988 888 925.

>>Xem ngay: 3 tiêu chí trong thi công văn phòng hiện đại chuyên nghiệp

2 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp độc đáo

Những mẫu văn phòng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, phong cách mở. Không gian không chỉ thông thoáng, dễ chịu nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh mà còn tạo sự thoải mái nhất định cho nhân viên trong khi làm việc. Cách trang trí đơn giản nhưng văn phòng vô cùng thu hút, ấn tượng.

  1. Văn phòng nhỏ thiết kế theo phong cách mở

Mẫu văn phòng này có diện tích tầm 50m2 nên được thiết kế theo phong cách mở nhằm đem lại sự thông thoáng, dễ chịu nhất định. Tất cả các phòng ban chức năng đều được bố trí trong cùng một không gian giúp tăng tương tác giữa các nhân viên mà lại tạo điều kiện tốt nhất cho những công việc làm theo nhóm.

Mỗi vị trí bàn làm việc được phân tách bằng vách ngăn lửng vừa đem lại sự riêng tư cần thiết cho nhân viên vừa khiến họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu là lại không bị hạn chế tầm nhìn. Tông màu xanh của ghế kết hợp cùng tông màu gỗ của bàn làm việc tạo nên một không gian nổi bật, ấn tượng giảm bớt đi sự đơn điệu.

  1. Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại

Mẫu văn phòng này có diện tích không lớn lắm nhưng được thiết kế khá hiện đại, độc đáo và ấn tượng. Sử dụng ghế chân xoay dễ dàng di chuyển, phần lưng lưới tạo cho người ngồi cảm giác thông thoáng dễ chịu mà không hề có cảm giác nóng mức. Những chiếc bàn làm việc làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt nhẵn mịn.

Không trang trí nhưng văn phòng vẫn vô cùng thu hút, ấn tượng hơn nhiều nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh nhất. Văn phòng thêm phần thông thoáng, dễ chịu nhờ thiết kế kết hợp với phong cách mở giúp tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài. Tất cả các bàn làm việc, các chỗ ngồi được bố trí chung một không gian.

2 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, hiện đại mà chúng tôi giới thiệu ở trên không chỉ đem đến cho nhân viên sự thoải mái dễ chịu mà còn tạo sự tiện nghi. Từ cách bố trí, sắp xếp đến trang trí đều chú trọng đến sự tiện nghi cũng như tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hãy liên hệ đến 0988 888 925.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.