Những biển số xe xấu cần phải tránh khi bốc

0
607

Khi mua xe để có thể lưu thông trên đường đúng quy định của pháp luật thì bắt buộc phải có biển số xe. Bất kỳ tài xế nào cũng mong muốn bản thân mình có thể bốc được một biển số xe đẹp, hợp phong thủy để mang đến những điều may mắn và an toàn khi lái xe. Để có thể chọn được một biển xe đẹp, chúng ta cần nên biết thế nào là những biển số xe xấu nhất để có thế tránh chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé

>> Biển số xe các tỉnh thành Việt Nam mới nhất năm 2021

  1. Những biển số xe xấu nhất nên tránh

Những biển số xe xấu cần nên tránh - Blog Xe Hơi Carmudi

Khi bốc biển số xe sẽ có một số con số xấu các bạn cần tránh. Theo phong thủy đây là những con số xấu đem lại nhiều xui xẻo và không may mắn cho chủ sở hữu. Cụ thể, đó là những con số sau:

+ 44: Theo phiên âm Hán Việt số 4 là tư gần giống với “ tử “ trong nghĩa chết chóc do đó đây được xem là con số cấm kỷ cần tránh. Khi lái xe ô tô, không ai mong muốn 2 từ đó đến với mình.

+ 7: Trong phiên âm Hán Việt số 7 có nghĩa là “thất “ trong nghĩa thất bại. Đây là ý nghĩa xấu, không may mắn khi kết hợp với các chữ số khác sẽ mang ý nghĩa bất lành cho chủ xe. Những con số kết hợp với số 7 cần tránh có thể kể đến đó là: 76 hoặc 67 (thất lộc, lộc thất), 78 (thất bát).

Ngoài 2 con số trên thì các bạn cũng nên tránh một số những con số sau: 19 (Đoàn tụ ông bà), 20 (thất bại trong sự nghiệp), 21 (thăng trầm trong cuộc sống), 0378 (Phong ba bão táp), 7762 (Bẩn bẩn xấu trai), 2278 (mãi mãi thất bát), 6677 (xấu xấu bẩn bẩn), 7308 (thất tài không phát), 7306 (thất tài không lộc),…

>> Ý nghĩa biển số xe phong thủy và cách chọn biển số xe đẹp hợp tuổi chuẩn nhất năm 2021

  1. Các biển số xe đẹp nhất hiện nay

Ý nghĩa biển số xe ô tô- Những biến số đẹp xấu của ô tô | Muaototragop.com

Bên cạnh những biển số xe xấu thì sẽ có những biển số xe đẹp mà các bạn nên lựa chọn. Đây là biển số chứa những con số may mắn sau đây:

Số 1 hay “Nhất” trong ý nghĩa “độc nhất vô nhị”

Số 2 hay “Nhị” còn đọc là “mãi” có ý nghĩa bền lâu, vững chắc

Số 3 hay còn đọc là “tài” trong ý nghĩa tài lộc, may mắn

Số 5 hay “Ngũ” mang ý nghĩa điều tốt đẹp, có phúc.

Số 6 hay “Lục”, phiên âm như “lộc” có nghĩa là tài lộc, phát tài.

Số 8 hay “Phát” có nghĩa như phát tài, phát lộc

Số 9 hay “Cửu” có nghĩa như “thiên trường địa cửu”, trường tồn, thịnh vượng. Và đây cũng là con số may mắn nhất hầu như chủ xe nào cũng muốn độc chiếm.

>> Cách tra cứu biển số xe online nhanh chính xác nhất

Trên đây là Những biển số xe xấu cần phải tránh khi bốc các bạn cần chú ý. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích để lựa chọn được cho mình biển số phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.