Hé lộ nguyên nhân xác chết không đầu trên vách đá ở Thanh Hoá

0
208
Hiện trường nơi phát hiện thi thể

Liên quan đến việc người dân phát hiện thi thể nam giới mất đầu trên vách đá đang phân hủy vào chiều 9/11, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định được danh tính nạn nhân cũng như nhận định nguyên nhân ban đầu của sự việc.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là Triệu Văn Nguyên (57 tuổi) trú thôn Hạ Sơn, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Về nguyên nhân ban đầu của sự việc, Trung tá Đỗ Xuân Sơn-Trưởng Công an huyện Ngọc Lặc cho biết: “Xác minh nguyên nhân ban đầu, rất có thể nạn nhân đi săn bắt không may bị ngã, sau đó bị lợn rừng nuôi của một gia đình gần đó xâm hại phần đầu và một số bộ phận trên cơ thể dẫn đến đầu bị mất và phát hiện cách hiện trường khoảng 7m”.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 9/11, khi người dân làng Chiềng, xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đi làm đồi về khi nghe mùi hôi thối nên đã tìm kiếm quanh đó và tá hỏa phát hiện thi thể nam giới không còn nguyên vẹn đang trong quá trình phân hủy nặng trên vách núi.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa.

Ông Hà Văn Hảo-Phó trưởng Công an xã Minh Sơn xác nhận sự việc và cho biết Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân vào khoảng hơn 23h khuya cùng ngày.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.