3 cách tự học tiếng trung hoa hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất

0
266

Việc học tiếng trung hoa là rất cần thiết khi bạn sang Đài Loan làm việc, hay sinh sống. Vì biết tiếng trung bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao giá trị bản thân và làm các công việc có mức lương cao cũng như giúp ích rất nhiều trong việc giao tiếp, và tiếp cận được gần hơn với nền văn hóa bản địa. Bên dưới là một số cách tự học tiếng trung hiệu quả.

Một số cách tự học tiếng trung hoa hiệu quả

Những cách tự học tiếng trung ở bên dưới khá hiệu quả và không tốn quá nhiều chi phí:

Mua sách tiếng hoa về học

Sách 301 câu đàm thoại tiếng hoa chính là vật bất ly thân và cũng là một cách học tiếng hoa hiệu quả cho người lao động. Đặc biệt, sách này sẽ có các bộ chi tiết về giới thiệu bản thân- và một số câu giao tiếp hàng ngày.

Chi phí mua sách khá thấp, chỉ tầm hơn 100 nghìn là bạn đã có ngay bộ sách để học. Quy tắc học bộ sách này thường trải qua 3 bước cơ bản như sau: bước 1- học phát âm trong 301 câu đàm thoại tiếng hoa; bước 2- Học viết tiếng trung; thực hiện nói tiếng trung theo chủ đề hàng ngày.

Học tiếng trung hoa qua giao tiếp với người bản địa

Khi bạn sang Đài Loan làm việc và muốn nâng cao khả năng trúng hoa bạn cần giao tiếp hàng ngày với người dân bản địa. Bạn có học qua sách nhiều đến thế nào thì lâu không đụng đến cũng sẽ quên, còn giao tiếp hàng ngày không lo quên mà còn giúp ghi nhớ hàng ngày và đặc biệt giúp khả năng tiếng trung ngày càng tiến bộ.

Việc giao tiếp hàng ngày với người bản địa không tốn tiền mà còn giúp cho bạn có thể thành thạo tiếng trung sau 5 tháng hoặc đến 2 năm. Vì thế, đây là một trong những cách đơn giản để bạn học tiếng trung hiệu quả.

>> Kinh nghiệm đi Đài Loan làm việc cho những bạn mới xuất khẩu lần đầu

Học qua mạng

Đây là kênh học tiếng Hoa hữu hiệu nhất và còn không mất chi phí nữa. Bạn chỉ cần kết nối wifi và bật các bài học tiếng hoa là xong. Có điều, đây là cách học tự động nên việc dễ quên hay không đạt hiệu quả cao là rất dễ xảy ra. Vì thế, việc thường ngày học hỏi và ghi nhớ là rất cần thiết cho các bạn học qua mạng.
Ngoài ra, bạn còn có thể học bằng cách mua các khóa học do một số công ty cung cấp với phí rẻ.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Trên đây là một số cách tự học tiếng trung hoa hiệu quả mà tốn ít chi phí, và mang lại hiệu quả cho người muốn học. Để đi Đài Loan với chi phí thấp, đơn hàng lương cao và có cơ hội tiếp xúc nhiều với người bản địa khi sang Đài Loan là việc bạn hãy đến Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.