Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan không? Đi Đài có lợi thế gì?

0
113

Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn trong thời gian gần đây. Và để biết được có nên đi Đài Loan hay không bạn hãy tìm hiểu ưu điểm và những lợi thế khi đi Đài là gì? Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 1 này.

Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan không?

Để trả lời câu hỏi này bạn hãy tìm hiểu lợi thế khi đi làm việc ở bên Đài là gì nhé?

Chi phí đi Đài thấp

Nếu bạn không có quá nhiều tiền, không có điều kiện về tài chính vậy hãy lựa chọn đi làm việc ở Đài Loan. Vì chi phí đi Đài khá thấp, và thấp chỉ bằng ½ chi phí đi Nhật trước đây hay thấp bằng ½ chi phí đi Nhật tại các công ty môi giới hay trung gian. Không chỉ vậy đi Đài Loan còn được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng địa phương, và ngân hàng tài chính bên Đài Loan.

Vì thế, đi Đài Loan chính là lựa chọn hàng đầu cho những lao động ở tỉnh lẻ hay miền quê không có nhiều điều kiện. Chi phí đi Đài đơn hàng công xưởng chỉ từ 90-120 triệu đồng, chi phí đi đơn hàng hộ lý chỉ 80 triệu, đặc biệt chi phí đi đơn hàng giúp việc chỉ 29tr500 nghìn đồng. Mức chi phí này bạn hoàn toàn có lo liệu được.

Điều kiện đi Đài khá đơn giản

Đi Nhật bạn cần phải trải qua buổi phỏng vấn khá khó, đáp ứng các điều kiện cực kỳ khắt khe. Đặc biệt, thời gian đào tạo khi đi Nhật lên đến 6 tháng. Những điều kiện đi Đài khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng đủ chiều cao- cân nặng và không mắc các bệnh không được đi Đài là đều có thể sang Đài làm việc được.

Để đi Đài bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 trở lên, không cần phải tốt nghiệp đại học- cao đẳng. Hơn nữa, đi Đài cũng không cần người lao động phải có kinh nghiệm. Khi sang Đài bạn sẽ được đào tạo tay nghề, hay kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì thế, nếu bạn không có khả năng học tiếng hãy lựa chọn Đài Loan.

Độ tuổi đi Đài khá cao

Nếu quá 30 tuổi bạn không thể đi làm việc ở Nhật, hay nói cách khác là quá tuổi dán visa đi Nhật. Nhưng Đài Loan lấy cả lao động trên 30 tuổi, trên 30 tuổi bạn vẫn có thể đi đơn hàng công xưởng của Đài Loan. Còn riêng đối với đơn hàng hộ lý lấy đến tận 38 tuổi, và đơn hàng giúp việc lấy đến tận 50 tuổi.

Nếu quá 30 tuổi mà vẫn muốn đi làm việc ở Đài Loan, muốn nâng cao thu nhập hay không có khả năng học tiếng thì bạn nên lựa chọn đi Đài. Vì thế, đi Đài chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn hay cho hầu hết lao động của Việt Nam.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/nhung-do-duoc-mang-va-khong-duoc-mang-khi-di-xkld/

Mức lương của Đài Loan luôn tăng

Không giống như những thị trường khác, lương cơ bản của Đài Loan luôn tăng theo các năm. Ngay cả năm 2020 dịch covid-19 hoành hành, nhiều thị trường dơi vào nền kinh tế phát triển âm thì lương cơ bản của Đài Loan vẫn tăng. Cụ thể mức lương cơ bản năm 2018 là 28000 đài tệ, 2021 tăng lên 23800 đài tệ và đến năm 2021 tăng lên 2400 đài tệ ~ 19 triệu đồng. Trong khi đó lương cơ bản của Việt Nam chỉ 5tr, hay 6tr/ tháng.

Với mức lương này bạn sẽ để ra được số tiền khá lớn, thậm chí lên đến vài trăm triệu đồng sau 3 năm về nước. Rất nhiều người đã được số tiền lớn và sau khi trở về nước đã tự kinh doanh được và trở thành chủ với thu nhập cao.

Nếu muốn để ra được số tiền lớn, muốn nhận mức lương cao để giúp được cho gia đình của

mình bạn nên chọn đi làm việc tại Đài Loan. Đài Loan chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn và những lao động không có điều kiện về tài chính.

>>Xem ngay: http://www.abzar1.com/san-pham-dich-vu/di-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-co-loi-ich-gi-va-thu-tuc-ra-sao.html

Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan không? Câu trả lời là có và bạn nên lựa chọn Đài Loan nếu như muốn nâng cao thu nhập hay tích lũy được số vốn sau khi trở về nước. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 1 này nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.