Đơn hàng trồng rau trong nhà kính cho nam và nữ mới nhất 2021

0
27

Đơn hàng trồng rau trong nhà kính là một trong những đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam tốt nhất, lương cao và đặc biệt là thời gian tăng ca làm thêm cực kỳ nhiều. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu kỹ về đơn hàng nông nghiệp cho nam, và cho lao động nữ ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS.

Đơn hàng trồng rau trong nhà kính cho lao động nam nữ

Đây là 2 đơn hàng thuộc đơn hàng nông nghiệp có công việc khá nhẹ nhàng, mức lương cao và đặc biệt là thời gian tăng ca làm thêm nhiều:

  1. Đơn hàng trồng rau cho lao động nam

Mức lương của đơn hàng này là bao nhiêu?: Lương cơ bản của đơn hàng này ở mức cao, và rất cao. Nếu đi đơn trồng rau cho nam bạn có thể nhận mức lương cơ bản từ 20 – 40 triệu đồng, và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Trong khi đó, một số đơn hàng thực phẩm tại Nhật có mức lương tầm 30 triệu đồng.

Đơn hàng trồng rau dành cho nam là một trong những đơn hàng có mức lương cao nhất hiện tại, đặc biệt lao động hầu như không phải làm việc bằng chân tay mà mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc vì Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có nền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Công việc của lao động chủ yếu là xới đất, làm luống, căng túi, khoét hố và gieo hạt – chăm sóc – thu hoạch và đóng gói rau củ quả. Nói chung, công việc cũng không có gì khó khăn – hay nặng nhọc. Mỗi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc, lao động không phải làm việc ở môi trường ngoài trời như một số công việc nông nghiệp khác.

Đơn hàng này có gì đặc biệt: Đơn hàng này chỉ đi trong thời gian 8 tháng, và thời gian này là phù hợp cho những lao động xác định không muốn làm việc lâu dài ở bên Nhật Bản mà chỉ đi để có được sự trải nghiệm, hay làm việc ở trong môi trường mới.

Đặc biệt, đơn hàng trồng rau này tuyển cả lao động nam lớn tuổi – lao động nam đến 38 tuổi. Đây là độ tuổi cao nhất từ trước đến nay, và hầu như khi đã quá 35 tuổi bạn rất ít để sang Nhật làm việc. Vì thế, có thể nói đây là cơ hội tốt cho những lao động đã quá tuổi lao động mà vẫn muốn sang bên Nhật để có thêm thu nhập.

>> Thực tập sinh nông nghiệp tại nhật bản là làm gì và có lợi ích gì?

2. Đơn hàng trồng rau trong nhà kính cho lao động nữ

Đơn hàng trồng rau cho lao động nữ là đơn hàng cực tốt, và đây cũng là đơn hàng tuyển lao động đến 35 tuổi. Bạn không cần biết kinh nghiệm, hay bằng cấp chuyên môn bạn vẫn có thể ứng tuyển được đơn hàng này. Lương cơ bản của đơn hàng này là 38 triệu đồng, và sau 3 năm làm việc ở đây bạn có thể để ra được số tiền cực kỳ lớn.

Công việc của đơn hàng này cũng giống như công việc của đơn hàng bên trên cho lao động nam, tuy nhiên công việc này đi trong 3 năm và công việc không mang tính chất mùa vụ cũng như giúp cho lao động có thu nhập tốt sau 3 năm làm việc.

Điều kiện đi đơn hàng

+ Điều kiện về độ tuổi: Điều kiện về độ tuổi của 2 đơn hàng này là khá lớn, và đặc biệt 2 đơn hàng này tuyển lao động đến 38 tuổi và 35 tuổi. Đây là 2 đơn hàng tuyển cả lao động lớn tuổi, lao động quá 30 tuổi.

+ Kinh nghiệm: Cả 2 đơn hàng đầu không cần lao động phải có bằng cấp, hay kinh nghiệm. Tất cả đều được đào tạo và hướng dẫn cụ thể sau khi sang bên Nhật làm việc, bạn không cần phải biết công việc này từ trước.

+ Mức lương: Đơn trồng rau cho lao động nam và lao động nữ đều có mức lương khá cao, mức lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm cũng như đem đến cho lao động nguồn thu nhập cao.

>> Đi Nhật sau 3 năm thu về được bao nhiêu tiền? Chi phí bao nhiêu?

Trên đây là 2 đơn hàng trồng rau trong nhà kính cho lao động nam, và lao động nữ. Các đơn hàng này đều là đơn hàng có mức lương cơ bản cao, và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.