Đơn hàng xklđ Đài Loan lương cao và được lựa chọn nhiều nhất

0
352

Đơn hàng Xklđ đài loan 2020 đang thu hút rất đông người lao động. Những đơn hàng tiêu biểu gồm đơn hàng công xưởng, xây dựng, giúp việc và cả cơ khí. Bên dưới là những đơn hàng có mức lương cao, công việc đơn giản được chia sẻ bởi công ty Năm Châu. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi.

Đơn hàng xklđ Đài Loan tốt nhất?

Những đơn hàng này thu hút rất đông người lao động:

Đơn hàng cơ khí

Đơn hàng cơ khi được nhiều người lao động lựa chọn. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là hàn xì, và sửa chữa máy móc, sản xuất bản lề, gia công kim loại. Công việc khá vất vả nhưng đổi lại mức lương khá cao. Mức lương của đơn hàng từ 19 đến 23 triệu và chưa gồm tiền tăng ca hay làm thêm.

Điều khác biệt của đơn hàng cơ khí đi Đài Loan là hầu như những công ty, hay xí nghiệp tại Đài chỉ tuyển lao động là nam giới và đã có kinh nghiệm. Và các công ty cơ khí tại Đài tuyển rất đông lao động tại Việt Nam nên khi sang đấy người lao động không cần phải lo lắng vấn đề gì hết.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/

Đơn hàng xây dựng

Đây là đơn hàng được lao động Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. Không cần học vấn cao, không cần kinh nghiệm mà chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe- chiều cao- cân nặng và đủ phí là đã đủ để đi đơn hàng xây dựng tại Đài Loan.

Công việc chủ yếu là lắp ráp giàn giáo, xây trát hay lái xe năng. Mức lương của đơn hàng này cũng khá cao lên đến tận 23 triệu đồng còn nếu liên tục tăng ca, làm thêm thì mức lương có thể lên đến tận 30 triệu đồng. Nếu đi xklđ đài loan thì đơn hàng xây dựng chính là một lựa chọn không tồi.

Đơn hàng giúp việc

Đơn hàng giúp việc tại Đài Loan có mức phí khá thấp, công việc lại đơn giản. Mức phí đi chỉ từ 29tr500 nghìn đồng, công việc chủ yếu là chăm sóc người già. Đơn hàng này còn lấy đến độ tuổi 50 vì thế rất nhiều lao động nữ, lớn tuổi lựa chọn đi đơn hàng này.

Tuy nhiên, mức lương của đơn hàng giúp việc khá thấp và được xem là thấp nhất trong các đơn hàng đi Đài. Mức lương cơ bản chỉ tầm 17.000 đài tệ nhưng ngược lại người lao động sẽ được phía chỉ nhà miễn phí tiền ăn tiền ở.

Xklđ Đài Loan đơn hàng Hộ lý

Đơn hàng hộ lý là làm việc trong viện dưỡng lão. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, người bệnh. Mức lương hộ lý khá cao gần bằng với đơn hàng công xưởng, mức lương cơ bản là 23.800 đài tệ. Phí đi là 80 triệu đồng, mức phí này chỉ áp dụng cho đi trực tiếp tại công ty.

Độ tuổi đi hộ lý từ 23-45 tuổi nên rất động lao động Việt Nam lớn tuổi đi đơn hàng này. Nếu tốt nghiệp các trường trung cấp y, cao đăng y thì đây chắc chắn là một lợi thế khá lớn. Công việc này khá vất vả.

Đơn hàng điện tử

Đơn hàng điện từ là lắp ráp các linh kiện điện tử, bản mạch trong nhà máy. Đơn hàng này thuộc đơn hàng công xưởng nên mức phí đi từ 80-120 triệu đồng. Công việc không quá vất vả, mức lương lại cao nên thu hút rất đông người lao động.

Mức lương cơ bản lên đến 23.800 đài tệ còn khi tăng ca, làm thêm người lao động có thể lên đến 30 triệu đồng. Đơn hàng này liên tục tăng ca, làm thêm.

Đơn hàng cơm hộp

Hầu như các lao động đi làm việc tại Đài Loan đều chọn đơn hàng cơm hộp vì công việc này khá đơn giản, không quá phức tạp nên bất kỳ người lao động nào cũng có thể đáp ứng được. Mức lương của đơn hàng này khá cao và người lao động còn được thêm tiền tăng ca hay làm thêm.

>>Xem ngay: Đơn hàng xklđ Đài Loan lương cao và được lựa chọn nhiều nhất

Trên đây là những đơn hàng đi xklđ Đài Loan mới nhất, được lựa chọn nhiều nhất. Mỗi một đơn hàng lại có ưu điểm, đặc điểm và điều kiện khác nhau chắc chắn sẽ giúp người lao động có mức thu nhập khá cao. Để được tư vấn từ chuyên viên giàu kinh nghiệm hãy đến với công ty chúng tôi trong tháng 11 này nhé. Chúc các bạn lựa chọn được đúng đơn hàng phù hợp.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.