Mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản năm 2021 chi tiết nhất

0
103

Mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là lao động đang có ý định sang bên Nhật làm việc trong năm nay. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 6 này nhé.

>> Các khoản chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty trực tiếp

Mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản

Bên dưới là lương cơ bản của Nhật Bản được chia sẻ khá chi tiết:

Lương cơ bản của Tokyo

Tokyo là thủ đô của Nhật và đây cũng là thành phố có nền kinh tế phát triển nhất, và là trung tâm của xứ sở hoa anh đào. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi thành phố này hiện đang dẫn đầu về bảng lương cơ bản. Lương cơ bản của Tokyo chưa tính tiền tăng ca, làm thêm lên đến 50 triệu đồng. Hiện tại, có rất nhiều lao động Việt làm việc ở tỉnh này.

Lương cơ bản của Aomori

Nếu như Tokyo hiện đang đứng đầu về bảng lương, hay nói cách khác là lương của Tokyo hiện đang cao nhất nước Nhật thì tỉnh Aomori lại là tỉnh có mức lương cơ bản thấp nhất của Nhật. Các đơn hàng tại Aomori như lái máy xây dựng, cấp liệu bê tông thường có mức lương cơ bản là 30 triệu đồng.

Mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản – tỉnh OSAKA

OSAKA cũng là thành phố khá phát triển của Nhật, và lương cơ bản của Nhật có sự chênh lệch theo vùng- theo tỉnh. Vì thế, tỉnh nào càng có nền kinh tế phát triển thì mức lương cơ bản càng cao. Nên OSAKA hiện đang là tỉnh có mức lượng thuộc hạng 2 của Nhật Bản, lương cơ bản của tỉnh này thường từ 35 triệu đồng.

Lương cơ bản của FUKUOKA

FUKUOKA là tỉnh trung tâm của Kyūshū, và đây cũng là một trong những trung tâm kinh tế- chính trị của vùng này. Hiện tại, lương cơ bản của FUKUOKA đứng đầu trong danh sách lương cơ bản của vùng. Các đơn hàng của tỉnh này thường là đơn hàng cơm hộp, đơn hàng chế biến thức ăn kèm với mức lương cơ bản tầm 32 triệu đồng.

Lương cơ bản của tỉnh Kanagawa

Tỉnh này là tỉnh thuộc vùng kanto – Nhật Bản. Vì thế, tỉnh này cũng là tỉnh có mức lương cơ bản khá cao. Hiện nay, Năm Châu IMS đang có đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản với mức lương lên đến 38 triệu đồng và đây cũng là mức lương cơ bản của tỉnh này.

>> Đi xklđ nhật cần những gì? Điều kiện và chi phí đi Nhật ra sao?

Trên đây là mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Hiện nay, Năm Châu IMS có đơn hàng ở hầu hết các tỉnh của Nhật Bản với mức lương cơ bản cao. Để đi Nhật với chi phí thấp, lương cao bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 6 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.