Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản cho nam, nữ

0
101

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản? Có phải bạn đang khá băn khoăn về vấn đề này và công việc nào có mức lương cao, chi phí thấp và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Tất cả những điều đó được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết và top các công việc mới nhất – thời gian xuất cảnh sớm nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 2 này nha.

>> Lương cơ bản ở Nhật năm 2021 cho một số tỉnh thành nổi bật nhất

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản

Bên dưới là một số công việc bạn cần chọn khi đi sang Nhật làm việc:

1, Công việc làm giàn giáo của Nhật

Hiện tại, Năm Châu IMS đang có công việc lắp đặt giàn giáo có mức lương khá cao. Công việc này phù hợp cho những lao động nam làm việc trong ngành xây dựng, không sợ độ cao. Đây là đơn hàng bay nhanh, và thời gian thi tuyển dự kiến vào tháng 28 – 2 – 2022. Thời gian xuất cảnh từ 4 – 6 tháng sau khi xuất cảnh.

Mức lương cơ bản của công việc này là 30 triệu đồng, và lao động còn có thêm thu nhập đến từ việc tăng ca – làm thêm. Địa điểm làm việc tại tỉnh Tochigi của Nhật, và đây là tỉnh có nền kinh tế khá phát triển – mức chi tiêu không quá cao nên lao động chắc chắn sẽ để được khá nhiều tiền sau 3 năm làm việc.

Đặc biệt, đơn hàng này đang có chương trình giảm phí xuất cảnh đặc biệt. Các đơn hàng khác tại Nhật thường có chi phí xuất cảnh là 3600 usd, còn đơn hàng này có chi phí xuất cảnh chỉ 3000 usd. Ngoài ra, khi đăng ký đơn hàng này bạn còn được công ty tặng ngay 3 triệu được trừ vào chi phí đi đơn hàng.

Đặc biệt, đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Đây là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi, lao động đến 37 tuổi. Trong khi đó, các đơn hàng khá tại Nhật chỉ tuyển lao động đến 30 tuổi. Nếu bạn đã lớn tuổi mà vẫn muốn sang Nhật làm việc thì đây chính là lựa chọn tốt.

>> Đi Nhật sau 3 năm thu về được bao nhiêu tiền? Chi phí bao nhiêu?

2, Công việc khoan giếng

Công việc khoan giếng là công việc có mức lương cao nhất hiện nay, mức lương lên đến 38 triệu đồng. Thời gian thi tuyển dự kiến cũng vào ngày 28/2/2022 và xuất cảnh từ 4 – 6 sau khi trúng tuyển đơn hàng. Tổng thu nhập hàng tháng lên đến 45 – 50 triệu đồng và đặc biệt, toàn bộ công việc đều được hỗ trợ bởi máy móc – công nghệ.

Chi phí xuất cảnh đi công việc khoan giếng cũng là 3000 usd, chi phí xuất cảnh do bộ lao động quy định là 3600 usd. Vì thế, công việc khoan giếng là công việc có mức chi phí thấp hơn nhiều và thấp hơn cả chi phí xuất cảnh do bộ lao động quy định. Tổng chi phí đi đơn hàng này còn chưa đến 100 triệu đồng.

Công việc chủ yếu là vận hành các thiết bị khoan giếng, và mọi công việc đều được thực hiện bởi máy móc nên bạn không lo vất vả.

3, Công việc kiểm tra máy móc cho nữ

Lương cơ bản dành cho lao động nữ đi làm công việc kiểm tra máy móc tại Nhật là 30 triệu đồng, mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca – làm thêm. Đặc biệt, công việc của lao động chủ yếu là kiểm tra sản phẩm – máy móc….

Một số thông tin cơ bản về đơn hàng:

Địa điểm làm việc: Nagano

Ngành nghề xin visa: Kiểm tra máy

Nội dung công việc: Kiểm tra hàng gia công, công cụ đặc thù

Số lượng tuyển: 2 nữ

Phí xuất cảnh của đơn hàng này là 3600 usd, mức chi phí này đúng bằng chi phí xuất cảnh do bộ lao động quy định. Đây cũng là đơn hàng không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, trình độ hay kinh nghiệm…Để đi được đơn hàng này bạn chỉ cần có đủ chi phí, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh hay không mắc bệnh truyền nhiễm.

>> https://namchauims.com/nen-chon-cong-viec-gi-khi-di-xuat-khau-nhat-ban/

Trên đây là giải đáp chi tiết nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản dành cho lao động nam, và nữ. Các công việc này có chi phí thấp, mức lương cao cùng với thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 2 này nha. 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.