Những đơn hàng đi nhật năm 2021 có mức lương cao, và lưu ý khi chọn

0
53

Đi Nhật làm việc đã và đang trở thành xu hướng mới của người lao động trong thời dịch bệnh covid19 đang diễn biến phức tạp. Để có tổng thu nhập cao bạn cần chọn công việc có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Bên dưới là những đơn hàng đi nhật năm 2021 cho lao động nam, và lao động nữ cùng lưu ý khi lựa chọn đơn hàng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

Những đơn hàng đi nhật năm 2021 lương cao

Các công việc này đều có mức lương cao, và là đơn hàng mới nhất năm 2021:

Đơn hàng lái máy xây dựng

Đơn hàng này tuyển lao động nam đến 35 tuổi, công việc chủ yếu là lái máy xây dựng như máy cẩu- máy ủi – máy xúc.
Điều kiện:
Độ tuổi: 18-35
Mức lương: 30 triệu đồng
Tỉnh: Aomori
Chi phí xuất cảnh: 84 triệu đồng
Thời gian thi tuyển: Tháng 8
Thời gian dự kiến xuất cảnh: Năm 2022

Ưu đãi: Khi lao động tham gia thi tuyển sẽ được công ty tặng học bổng lên đến 15 triệu đồng, và ưu đãi này sẽ được tặng ngay vào trong chi phí đi đơn hàng. Đặc biệt, lao động tham gia thi tuyển sẽ được hỗ trợ 100% phí đào tạo bằng lái xe B2 nếu chưa có, còn nếu có rồi sẽ được tặng thêm 12 triệu đồng nữa.

Như vậy khi lao động đi đơn hàng này sẽ được ưu đãi tặng gói hỗ trợ lên đến 37 triệu đồng, từ trước đến nay chưa có ưu đãi nào lớn dành cho các đơn hàng như đơn hàng này. Vì thế, đây là thời điểm thích hợp cho lao động đang có ý định đi Nhật Bản. Đặc biệt, là lao động nam đã lớn tuổi.

Đơn hàng nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam hiện đang là đơn hàn tốt nhất hiện nay, và đơn hàng này tuyển lao động đến 38 tuổi. Đặc biệt, đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Đặc biệt, mọi công việc đều được thực hiện trên máy móc cũng như công nghệ cao.

Thời gian thi tuyển: Dự kiến vào tháng 8/2021
Thời gian dự kiến xuất cảnh: ăn tết nguyên đán 2022 xong
Mức lương cơ bản: 25-40 triệu đồng
Thời hạn: 8 tháng

Đây là đơn hàng nông nghiệp ngắn hạn và thuộc đơn hàng thời vụ của Nhật Bản, tổng chi phí đi chỉ 45 triệu đồng và mức lương cơ bản lên đến 45 triệu đồng và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca- làm thêm.

2. Lưu ý khi lựa chọn đơn hàng

Chọn lựa những đơn hàng đi nhật năm 2021 có thời gian tăng ca nhiều

Việc tổng thu nhập hàng tháng của bạn cao hay thấp còn tùy thuộc vào thời gian tăng ca, làm thêm nhiều hay ít. Vì thế, bạn cần tìm đơn nào có nhiều thời gian tăng ca làm thêm. Nên chọn đơn hàng có công việc ổn định, không có tính chất thời vụ để bảo bảo công việc cũng như lương hàng tháng cho bản thân.

Công việc phù hợp với bản thân

Việc bạn lựa chọn công việc phù hợp với bản thân cực kỳ quan trọng, đặc biệt là công việc bạn cảm thấy yêu thích. Làm công việc bạn yêu thích mới có thể làm tốt công việc đó. Nếu bạn thích các công việc công xưởng thì chọn đơn hàng đơn hàng cơm hộp, đơn hàng chế biến thức ăn kèm và đơn hàng đóng gói công nghiệp.

Nếu bạn thích các công việc thoải mái thì bạn có thể chọn đơn hàng nông nghiệp, đơn hàng xây dựng, đơn hàng cấp liệu bê tông bằng áp lực.

Chọn công ty xuất khẩu Nhật Bản uy tín

Đi sang Nhật tại công ty uy tín là rất quan trọng, đặc biệt là các công ty này sẽ có nhiệm vụ theo sát và hỗ trợ lao động trong suốt quá trình làm việc. Nếu bạn đi tại công ty môi giới- hay trung gian thì bạn sẽ gặp tình trạng “ôm con bổ trợ” và không được hỗ trợ trong công việc hay trong thời gian làm việc ở Nhật Bản.

>> Nên đi xklđ Đài Loan hay Nhật Bản?? Lương nước nào cao nhất?

Trên đây là những đơn hàng đi nhật năm 2021 có mức lương cao, chi phí thấp cũng như thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ cách chọn lựa công ty cũng như chọn lựa đơn hàng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.