Thế nào là một hệ thống hút khói công nghiệp? Đơn vị nào thi công hệ thống hút khói chất lượng, uy tín?

0
95

HỆ THỐNG HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP CẤU THÀNH TỪ CÁC THIẾT BỊ CƠ BẢN NÀO? ĐƠN VỊ NÀO THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT?

Hệ thống hút khói công nghiệp là hệ thống các thiết bị được liên kết với nhau tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh nhằm đưa tất cả khói bếp, mùi thực phẩm, hơi nóng trong quá trình chế biến ra môi trường bên ngoài.

Hệ thống hút khói công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận hành gian bếp, giúp mang đến không gian làm việc trong sạch, thuận lợi nhất cho nhân viên khu bếp thực hiện công việc của mình. Vậy hệ thống hút khói gồm các thiết bị nào? Đơn vị thi công hệ thống hút khói chất lượng, chuyên nghiệp giá tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Hệ thống hút khói công nghiệp được cấu thành từ các thiết bị sau?

(Thi công hệ thống hút khói công nghiệp cao cấp)

Hệ thống hút khói bao gồm các thiết bị được tính toán kỹ, lắp đặt với nhau theo một hệ thống nhất định, mỗi thiết bị trong hệ thống đều đóng vai trò quan trọng giúp đưa toàn bộ khói bếp, mùi thực phẩm, hơi nóng được xử lý ra môi trường bên ngoài.

  • Chụp hút khói công nghiệp: thiết bị được lắp ngay trên các họng bếp với nhiệm vụ hút toàn bộ khói bếp mùi thực phẩm, nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình nấu ra môi trường bên ngoài.
  • Ống dẫn khói: Thiết bị được thiết kế với nhiệm vụ tạo đường dẫn để đưa khói bếp ra môi trường bên ngoài, thường được lắp liên kết gồm các đoạn nhỏ lại với nhau.
  • Co Ống dẫn khói: Thiết bị góp phần liên kết các đường ống dẫn khói lại với nhau khi qua các khúc cua hoặc vị trí không bằng phằng, tạo sự thông suốt cho hệ thống.
  • Van tiết lưu ống gió: Thiết bị được sản xuất với mục đích điều chỉnh hướng thông gió góp phần điều tiết việc hoạt động của hệ thống.
  • Motor quạt hút được lắp đặt với mục đích tạo lực hút giúp hút toàn bộ khói bếp, sức nóng mùi thực phẩm ra khỏi không gian bếp.

(Hệ thống chụp hút khói công nghiệp thi công bởi Inox Vạn Phát)

Tại sao quí khách nên chọn Inox Vạn Phát là đơn vị để thi công hệ thống hút khói?

  • Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công hệ thống hút khói công nghiệp tại các gian bếp ăn nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể.
  • Toàn bộ thiết bị được chúng tôi gia công sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản xuất từ inox 304 cao cấp giúp hoạt động ổn định, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Thi công theo kích thước thực tế trong gian bếp giúp quí khách có sự lựa chọn tốt nhất cho không gian lắp đặt.
  • Cung cấp với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết trên Inox Vạn Phát đã giúp quí khách hiểu rõ hơn về các thiết bị trong hệ thống hút khói, việc thi công hệ thống hút khói cần một đội ngủ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm nên khó bỏ qua công ty Inox Vạn Phát chúng tôi.

Chụp hút khói công nghiệp sản xuất tại Inox Vạn Phát

(Hệ thống hút khói công nghiệp áp dụng tại các gian bếp ăn công nghiệp)

Inox Vạn Phát đơn vị có uy tin cao hoạt động lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp như tủ hấp cơm công nghiệpbếp á công nghiệpchậu rửa inox công nghiệp,… chuyên gia công sản xuất thiết bị theo yêu cầu quí khách, mang đến thiết bị phù hợp nhất với không gian lắp đặt.Hệ thống hút khói

(Thi công hệ thống hút khói công nghiệp giá cạnh tranh nhất)

Khi quí khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị hệ thống hút khóitủ hấp cơm công nghiệpbếp á nhà hàngbếp âu công nghiệpthùng đá inox,… thì hãy đến với Inox Vạn Phát, đội ngủ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quí khách sở hữu các thiết bị chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Tel: (028)66.84.3990 – 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.