tinh nghệ nano nên mua ở đâu vậy

0
331

Đây là một cách giúp con người hấp thụ tốt hơn hợp chất curcumin trong nghệ.https://linkhay.com/link/2969187/fucoidan-nano-mo-ra-hi-vong-song-cho-benh-nhan-ung-thu Trước kia, khi sử dụng củ nghệ tươi, bản thân mỗi lần ăn chỉ sử dụng từ 1 đến 2 nhánh nghệ nhỏ, công thêm tạp chất mà con người không thể hấp thụ, lượng curcumin cơ thể hấp thụ không cao. Tuy nhiên, với tinh bột nghệ, các  loại tạp chất đã được loại bỏ, curcumin trong nghệ giữ ở mức cao nhất, Với tinh bột nghệ, vẫn có thể ứng dụng trong ẩm thực hằng ngày.

Nghệ là một dạng thân cây thảo thuộc họ gừng, cũng giống như gừng, nghệ có phần củ ở dưới mặt đất, và phần thân lá phía trên. Củ nghệ có màu vàng cam, vàng đậm tùy thuộc vào từng loại nghệ khác nhau. Phần củ nghệ được sử dụng nhiều trong ẩm thực để tạo màu cho thức ăn cũng như làm gia vị.

Khoa học công nghệ ngày một phát triển, các nhà khoa học đã nghiên cứu nghệ và tìm ra trong nghệ một loại chất được tổng hợp tự nhiên có tên là curcumin. Curcumin là một loại chất hóa học tổng hợp có nhiều lợi ích trong việc điều trị nhiều chứng bênh như ung thư, tiểu đường, dị ứng,… Chính vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu đẫ chiết xuất loại chất này ra khỏi nghệ. Từ đó ra đời sản phẩm tinh bột nghệ. Trước hết chúng ta cùng đi phân tích về nghệ tươi và một số công dụng của nghệ.

Làm sao biết đó là tinh bột nghệ chứ không phải bột nghệ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chỗ bán tinh bột nghệ, tuy nhiên không phải tinh bột nghệ nào cũng đảm bảo hợp chất curcumin trong nghệ được chiết xuất cao nhất. Nhiều người vì lí do thương mại, rao bán các loại bột nghệ dưới tên tinh bột nghệ để bán cho người tiêu dùng. Làm thế nào để phân phiệt được tinh bột nghệ và bột nghệ?

Tinh bột nghệ là gì? tuyệt đối đừng nhầm lẫn với bột nghệ

Thực chất tinh bột nghệ hoàn toàn là từ tự nhiên với việc được chiết xuất 100% từ củ nghệ tươi hoàn toàn tự nhiên sau đó người ta thực hiện các quy trình tách lọc tinh dầu nghệ sau đó người ta sấy khô và được sản phẩm tinh bột nghệ cuối cùng chứ không phải là lấy củ nghệ xay ra! Nếu như lấy củ nghệ xay ra thì nó sẽ được gọi là bột nghệ, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ở mục 2

https://linkhay.com/link/2969145/loai-bo-te-bao-ung-thu-hieu-qua-nho-fucoidan-premium

Tinh bột nghệ là sản phẩm được chiết suất từ củ nghệ tươi, giữ hàm lượng curcumin trong nghệ ở mức cao nhất, loại bỏ hoàn toàn các chất xơ cùng tạp chất mà con người không hấp thụ được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.