Chuyện tình thần tốc của cặp đôi đính hôn sau 11 ngày

0
221
Cặp đôi đã vô tình đặt chung một chuyến đi “European Express”, Liz (21 tuổi) và Ned (26 tuổi) cùng với những người bạn trong chuyến hành trình kéo dài 11 ngày.
Liz nói: “Lần đầu tiên gặp anh ấy, tôi đã thốt không nên lời và tình yêu của chúng tôi đã phát triển rất nhanh. Tôi không nhớ mọi thứ trong chuyến đi như thế nào nữa, những gì tôi nhớ là chúng tôi nói chuyện rất ăn ý với nhau, trò chuyện rất nhiều, cùng nhau nhảy và có một khoảng thời gian rất đẹp bên cạnh gia đình, bạn bè”.
Ned tiếp tục: “Tôi đã bị thu hút ngay từ ánh mắt đầu tiên và muốn tìm hiểu về Liz. Trong suốt chuyến du lịch, cả 2 đã dành thời gian cho nhau rất nhiều. Chúng tôi đã ngồi cạnh nhau suốt, cùng nhau cười đùa và kể cho nhau nghe về mọi thứ”.
Liz nói rằng ngày đầu tiên gặp Ned đã hằn sâu vào tâm trí cô, đôi mắt của Ned có lẽ là đôi mắt quyến rũ nhất mà cô từng thấy.
Sau khi nói chuyện với nhau, họ phát hiện ra cả 2 cùng sống tại Adelaide và chỉ cách nửa giờ đi xe. Mọi thứ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác trong suốt chuyến đi du lịch.
“Có một hôm tôi phải đi đón anh chị tại sân bay, nên tôi có lý do để đi ngang qua nhà anh ấy. Sau đó, anh ấy mời tôi ra sau vườn uống trà. Chúng tôi ngồi ngoài trời, tôi tựa đầu vào vai của anh ấy và anh ấy nói rằng “Anh muốn hỏi em một câu. Em có đồng ý lấy anh không”. Tôi thật sự rất bất ngờ và đồng ý trong nghẹn ngào”.

Tin tài trợ

Cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2020.
Liz giải thích thêm: “Chúng tôi đã chốt ngày tổ chức đám cưới cũng như địa điểm. Nó không tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Chúng tôi yêu thích bận rộn và đây chính là khoảng thời gian hào hứng nhất”.
Cặp đôi cũng chia sẻ vài lời khuyên dành cho những người đang tìm kiếm tình yêu. “Đầu tiên, hãy đặt một tour du lịch. Hãy bắt chuyện làm quen với ai đó, cùng nhau nói về sở thích, tính cách và quan điểm của nhau. Sự hòa đồng trong xã giao sẽ là lợi thế nếu bạn muốn để lại ấn tượng trong mắt ai đó. Bạn sẽ không bao giờ có được người yêu nếu như không nói chuyện với họ”.
Ned gợi ý mọi người: “Hãy cởi mở và xã giao với mọi người xung quanh”.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.