nên mua tinh bột nghệ ở đâu đảm bảo

0
164

Trước khi chọn mua sản phẩm tinh bột nghệ, bạn cần phân biệt được tinh bột nghệ và bột nghệ thường, hay là tinh bột nghệ chất lượng và tinh bột nghệ kém chất lượng.

– Tinh bột nghệ được bào chế từ củ nghệ tươi, sau nhiều lần sàng lọc để loại bỏ các chất xơ không cần thiết ta sẽ thu được tinh bột. Trung bình mỗi kg tinh bột nghệ sẽ có giá từ 800 nghìn đến 1 triệu đồng.

Còn bọt nghệ chỉ là bào chế đơn giản từ củ nghệ, sau đó nghiền nát thành bột. Loại bột nghệ này chỉ dùng để nấu ăn, và có giá từ 40 đến 50 nghìn đồng 1 cân. Đây cũng chính là lý do mà nhiều đơn vị pha trộn giữa bột nghệ và tinh bột nghệ để thu lợi nhuận.

Mua tinh bột nghệ nano cucurmin của Nhật ở đâu chất lượng, uy tín? Đó là câu hỏi của nhiều người khi biết đến công dụng thần kì của chúng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé!

Những lưu ý cho bạn khi có thắc mắc mua tinh bột nghệ nano cucurmin của Nhật ở đâu

Cảnh giác Curcumin thông thường bao gồm tinh bột nghệ, tinh chất nghệ, tinh nghệ “gắn mác” Nano Curcumin của Nhật.

>>> xem thêm : http://shopnhatchatluong.com/vi/l/thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-fucoidan-nhat-ban.html

Tinh nghệ Curcumin là hoạt chất chính mang lại tác dụng có ở củ nghệ vàng, hiện nay đã được chiết tách tinh khiết lên tới 95%. Tuy nhiên do nhiều hạn chế về mặt độ tan khiến cho Curcumin gần như không hấp thu được vào cơ thể, dẫn tới hiệu quả cực kì thấp.

Ngày nay, với sự ra đời của Nano Curcumin của Nhật ứng dụng công nghệ Nano hiện đại nhất thế giới mới giúp phá bỏ hoàn toàn các hạn chế đó, giúp tăng hiệu quả và tác dụng lên tới 50- 80 lần.

Mua tinh bột nghệ nano cucurmin ở đâu chất lượng

Vì vậy thay vì mỗi ngày bạn phải sử dụng tới 12g tinh bột nghệ hay 24 viên nang Curcumin 500mg để đạt được hiệu quả như mong muốn, thì bạn chỉ cần uống 2-4 viên Nano Curcumin/ ngày. Mỗi viên nano cucurmin của Nhật có hàm lượng cucurmin tương đương 3kg nghệ tươi. Do đó tổng chi phí vì thế cũng giảm xuống đáng kể.

Chính điều đó mà hiện nay đã khiến người dân đang dần quay lưng lại với tinh nghệ Curcumin thông thường.

Do vậy, để nhằm các mục đích thương mại. Một số doanh nghiệp cũng đã có những hành vi gian dối, ghi sai thông tin ở trên bao bì: ở mặt chính của sản phẩm ghi là “Nano Curcumin”, “công nghệ Nano siêu sinh khả dụng”,… tuy nhiên thực chất bên trong lại là Curcumin thông thường.

– Tinh bột nghệ có màu vàng tươi và màu vàng cam. Còn bột nghệ thường có màu vàng sậm và màu vàng đỏ.

Cần phân biệt rõ giữa bột nghệ và tinh bột nghệ

– Tinh bột nghệ có hương thơm dịu nhẹ, khi nhấp ăn thử thì hơi hơi đắng đầu lưỡi và tan từ từ chứ không có cảm giác xơ cặn. Còn khi hòa với nước thì để tầm 10 phút sẽ thấy đáy cốc hầu như không có cặn, chỉ có chút ít.

Còn bột nghệ thường thì có mùi hăng của nghệ, khi ăn rất đắng, cho vào miệng thường để lại xơ và có cặn bã trong miệng. Còn khi hòa với nước, để lắng đọng lại thì sẽ thấy đáy cốc vô số cặn.

>>> nguồn : http://shopnhatchatluong.com/vi/

– Tinh bột nghệ khi đắp xong không vàng da, nếu có thì hơi nhẹ, sau khi ngủ dậy sẽ lau được sạch. Còn bột nghệ thì khi đắp mặt nạ, rửa mặt vẫn còn bị vàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.