Nỗi khổ tâm của bà mẹ có con gái ngoan quá

0
145
Goi điện đến Câu lạc bộ Kết bạn, Báo Phụ nữ Việt Nam, người mẹ này vô cùng trăn trở khi con gái sinh năm 1992 vì ngoan quá mà “chẳng có mối quan hệ nào với bạn khác giới”. Điều khiến người mẹ này lo lắng “nó cứ trơ như không, chẳng thấy nó sốt ruột hay bận tâm đến chuyện chồng con gì cả”.
Noi kho tam cua ba me co con gai ngoan qua
Ảnh minh họa.

Người mẹ này cho biết, giống như nhiều đứa trẻ ngoan khác, con gái chị từ nhỏ đến lớn chỉ biết học và học. “Cháu học giỏi nên nhà ở ngoại thành, cháu đỗ trường chuyên trong nội thành và thuê nhà gần trường ở. Học THPT hay Đại học, môi trường học của cháu đa phần là nữ nên ngoài các bạn chơi ở lớp, cháu không chơi với bạn trai bên ngoài bao giờ. Giờ đây, đi làm ở ngân hàng, xung quanh cũng toàn các nữ nhân viên ngân hàng, cháu lại không hoạt ngôn, không cởi mở nên không quen với người đàn ông nào. Giỏi chuyên môn, thu nhập khá nhưng vì quá ngoan nên “cơ hội lấy chồng” của cháu gần như không có. Điều đó khiến tôi sốt ruột vô cùng”, người mẹ trải lòng.

Tin tài trợ

Người mẹ này không chỉ nôn nóng tìm cơ hội cho con có người yêu mà còn tìm các khóa học kỹ năng giao tiếp để con học. Chị cho biết, giá như trước đây, bên cạnh việc học, chị “đẩy” con tham gia nhiều hoạt động ở lớp, ở trường, các hoạt động xã hội để con mạnh dạn, tự tin và có nhiều mối quan hệ hơn thì bây giờ chị không phải vất vả đi tìm chồng cho con thế này. “Con gái ngoan quá, âu cũng là cái lo!”, chị thở dài.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.