Alisson – Tự tin hay ngông cuồng?

0
181

Alisson đang là cầu thủ được nhắc tới nhiều nhất của Liverpool trong những ngày qua. Sự việc là cầu thủ người Brazil vừa mắc phải một sai lầm chết người trong trận đấu với Leicester, một tình huống mà anh đã rê bóng không thành công và để đối thủ cướp bóng rồi ghi bàn.

Alisson - Tự tin hay ngông cuồng? - Bóng Đá

Alisson vẫn đang nhận được sự bảo vệ của Klopp.

Thực tế trước đó, Alisson cũng đã rất nhiều lần đưa ra những tình huống xử lý rất mạo hiểm như thế và trả lời trước truyền thông về phong cách chơi này thì cựu cầu thủ Roma chỉ tuyên bố rằng: “Tôi sẽ vẫn tiếp tục thi đấu như thế.”

Nhiều người cho rằng Alisson đã quá ngông cuồng với tài năng của mình, nhưng là người đã làm việc với thủ thành người Brazil trong suốt thời gian qua, Klopp lại nghĩ khác:

Alisson chắc chắn không phải là một kẻ ngạo mạn, ngông cuồng. Cậu chỉ đơn giản là quá tự tin với khả năng của mình mà thôi.”

“Cậu ấy đã thi đấu rất tuyệt vời trong 3 trận đấu trước đó, và cả trong thời gian còn thi đấu cho Roma nữa. Tôi tin Roma cũng từng ủng hộ cậu ấy thi đấu như thế. Và một khi bạn chọn cách thi đấu đó, bạn sẽ phải sẵn sàng chấp nhận rủi ro.”

Video tài năng của Alisson

Kỳ Anh | 20:45 03/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.