CHÍNH THỨC: Liverpool ‘trói chân’ đội trưởng bằng hợp đồng khủng

0
216

Theo đó, tiền vệ người Anh đã ký vào một bản giao kèo gia hạn thêm 5 năm với câu lạc bộ Liverpool, điều này cũng đồng nghĩa với việc Jordan Henderson sẽ ở lại Anfield trong vòng 5 năm tới.

Cầu thủ người Anh từng được Kenny Dalglish đưa về từ Sunderland năm 2011, và anh sẽ có thể khoác áo đội bóng vùng Merseyside hơn 10 năm, nếu hoàn thành đầy đủ thời hạn trong bản hợp đồng mới này.

CHÍNH THỨC: Liverpool gia hạn với Henderson - Bóng Đá

Henderson đã ký hợp đồng mới với Liverpool.

Sau khi mọi thứ hoàn thành, Henderson nói: “Không có nơi nào trên thế giới có thể khiến tôi thích thú chơi bóng hơn ở đây. Tôi muốn ở đây miễn là có thể. Nó có vẻ không quá lâu nếu nhớ đến ngày tôi ký vào bản hợp đồng lần đầu – nó giống như ngày hôm qua – những rất nhiều điều đã xảy ra kể từ đó.”

“Tôi cảm thấy đó là một hành trình tiến bộ đối với bản thân và tôi đã rất thích thú. Được chơi bóng cho câu lạc bộ này là một vinh dự, và tôi thậm chí hy vọng nó sẽ kéo dài lâu hơn nữa,” anh nói thêm.

Henderson năm nay 28 tuổi, anh trở thành đội trưởng Liverpool sau sự ra đi của huyền thoại Steven Gerrard cách đây 3 năm. Brendan Rogers là huấn luyện viên đã trao cho cựu tiền vệ Sunderland vinh dự trên tay áo. Kể từ đó, anh trở thành trụ cột cho câu lạc bộ cũng như trên tuyển Tam Sư.

Vũ Quang Toản | 04:25 04/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.