Đây, nguyên nhân khiến David Moyes bị đá khỏi Man Utd

0
237

Trải qua 51 trận đấu dẫn dắt Man Utd từ tháng 7/2013 đến tháng 4/2014, HLV David Moyes đã giành được 27 chiến thắng, 9 trận hòa và 15 thất bại. Đó là một bảng thành tích quá tệ hại của vị thuyền trưởng người Scotland và ông đã phải nói lời chia tay Quỷ Đỏ sau khi nhận quyết định sa thải của BLĐ đội bóng.

Đây, nguyên nhân khiến David Moyes bị đá khỏi Old Trafford (Vidic phát biểu) - Bóng Đá

 Vidic tiết lộ nguyên nhân khiến Moyes bị sa thải khỏi Man Utd.

Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 4 năm, cựu trung vệ của M.U Nemanja Vidic đã có những tiết lộ về nguy do dẫn tới thất bại ê chề của HLV Moyes tại Old Trafford: “Ông ấy là một HLV giỏi, bạn phải công nhận điều này. Vì không phải tự nhiên Sir Alex lại chọn ông là người kế vị chiếc ghế nóng tại Man Utd.

Tuy nhiên, những trận đấu không như ý cứ nối đuôi nhau ập lên đầu ông ấy và khiến Moyes đánh mất chính mình. Bạn có biết rằng ông ấy đã làm việc đến kiệt sức trong những tháng ngày M.U lâm vào khủng hoảng. Mỗi ngày, ông ấy chỉ ngủ từ 2-3 tiếng và dành thời gian nghiên cứu, đưa ra những giải pháp.

Để rồi trong những thời khắc quyết định, Moyes lại không tin bản thân, đánh mất đi những điều đã tạo nên thương hiệu của mình ở Everton và phụ thuộc quá nhiều vào những tham khảo. Thật không thể tin. Và điều gì đến cũng đã đến, ông không thể giữ được sự tín nhiệm của BLĐ lẫn các cầu thủ khi kết quả đã quá tệ hại.”

Đăng Huy | 13:00 11/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.