Đây, quy định đáng sợ giúp Watford thắng 4 trận liền

0
259

Khá bất ngờ khi Watford là 1 trong 3 CLB duy nhất cùng với Liverpool và Chelsea đạt thành tích toàn thắng 4 trận đầu tiên ở Premier League mùa này. Trong đó, đáng chú ý nhất là thắng lợi trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều là Tottenham.

Đây, quy định đáng sợ giúp Watford thắng 4 trận liền - Bóng Đá

Watford giờ là một tập thể đầy kỷ luật.

Không chỉ cho thấy là một tập thể đoàn kết, Watford còn là một đội ngũ khá tuân thủ kỷ luật dưới sự chỉ đạo của HLV Javi Gracia. Theo tiết lộ của đội trưởng Troy Deeney, sự nghiêm khắc của HLV Javi Gracia đã giúp Watford lột xác.

Chia sẻ với báo giới, Troy Deeney cho hay: “HLV Javi Gracia đề ra quy định rõ ràng cũng như những mức phạt dành cho cầu thủ. Chính ông ấy đã đưa ra số tiền cụ thể mà các cầu thủ phải nộp cho từng trường hợp.

Số tiền phạt sẽ tăng lên theo cấp số nhân nếu tái phạm. Đáng mừng là mọi cầu thủ đều chấp nhận. Không một ai nghĩ đó là quy định khắt khe. Quy định đáng sợ nhất là phạt 100 bảng cho mỗi phút đến muộn. Tất cả đều phải tự nhắc nhở mình đến sân tập sớm hơn.”

Cuối tuần này, Watford được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây khó khăn cho Man United khi 2 đội chạm trán nhau ở vòng 5 Premier League.

Video tài năng của Troy Deeney:

Tiểu Lam | 22:10 13/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.