Địch thủ của Việt Nam lộ mặt, liệu có bất ngờ nào lớn hơn Thái Lan?

0
64

Vào lúc 23h00 hôm nay, đội bóng được đánh giá mạnh nhất bảng D, thậm chí là ứng viên vô địch – Iran sẽ đụng độ đội yếu nhất, Yemen. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, Yemen hẳn sẽ phải nhận nhiều bàn thua trước cường địch. Song trong bóng đá, bất ngờ luôn có thể xảy ra, ví như việc Thái Lan thảm bại tới 1-4 trước Ấn Độ đêm qua.

Câu hỏi hiện tại là liệu Iran có thể hiện được sức mạnh của họ  tructiepbongda như đội đang đứng hạng FIFA cao nhất khu vực châu Á (29)? Yemen có yếu như vị trí thấp nhất tại Asian Cup lần này (135)?

Iran sẽ giúp Việt Nam phần nào lý giải cách tìm đường vào khung thành Yemen. Và Yemen sẽ giúp Việt Nam tìm hiểu xem liệu Iran có bất cứ điểm yếu nào hay không.

Địch thủ của Việt Nam lộ mặt, liệu có bất ngờ nào lớn hơn Thái Lan?

Trước thềm Asian Cup, khi thi đấu giao hữu với nhiều địch thủ được đánh giá mạnh hơn hẳn như Saudi Arabia, UAE và Syria, Yemen đều không để thua quá thảm (lần lượt 0-1, 0-2, 0-1). Không loại trừ khả năng Iran sẽ gặp nhiều khó khăn trước khả năng phòng ngự của Yemen đêm nay.

Một lý do khác khiến nhiều người nghĩ về khó khăn cho Iran đó là rắc rối đội tuyển này gặp phải ngay trước thềm trận đấu. Tuyển Iran đã gặp những tranh cãi quyết liệt từ NHM và truyền thông quê nhà, về cách đặt mục tiêu cho đội tại giải.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.