Fellaini tin MU vẫn có thể vô địch Premier League

0
209
Theo tiền vệ Fellaini, Man United hoàn toàn có khả năng cạnh tranh vô địch trong thời gian tới. Với 3 điểm mới có được, đội bóng thành Manchester đã sẵn sàng hướng tới tương lai và gạt bỏ những màn trình diễn tệ hại trước đó.

“Mùa giải rất dài và bây giờ mới là giai đoạn bắt đầu. Trong 2 năm trước, chúng tôi khởi đầu khá tốt. Mùa giải này thì có chút kém hơn. Nhưng mùa giải còn rất dài và chúng tôi còn thời gian để cố gắng.

“Ở Premier League, mọi thứ đều có thể xảy ra. Trận đấu tiếp theo luôn luôn quan trọng hơn. Đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới để giành chiến thắng.

“HLV đã đưa tôi trở lại đội hình chính và tôi đã cống hiến tất cả những gì có thể cho đội bóng. Nhưng điều quan trọng nhất là 3 điểm.

“HLV hiểu rõ những điểm mạnh của tôi nên ông ấy biết tôi có thể giúp đỡ đội bóng như thế nào. Và tôi làm điều đó vô cùng thoải mái. Thật ra, tất cả cầu thủ trong đội đều sẵn sàng giúp đỡ đội bóng và cống hiến mọi thứ.

“Tôi biết mình phải làm những gì. Tôi có kinh nghiệm 10 năm thi đấu ở Premier League. Khi Mourinho cho tôi cơ hội, tôi luôn cố gắng thi đấu tốt nhất. Toàn đội đã chơi tốt và đó là điều quan trọng nhất”.

Xem thêm những tin tức khác về Man United:

Lukaku thừa nước đục thả câu vụ Pogba đá hỏng 11m
Rashford phản ứng ra sao sau chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận gặp Burnley?

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.